Lâm Đồng: Thống kê trẻ em từ 3 - 18 tuổi để tiêm vắc xin phòng Covid-19

0 Thanh Niên Online

Sở Y tế Lâm Đồng đề nghị Sở GD-ĐT, UBND các huyện, thành phố trong tỉnh khẩn trương thống kê danh sách trẻ em từ 3 đến 18 tuổi để chuẩn bị tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Ngày 29.10, Sở Y tế Lâm Đồng cho biết vừa có văn bản đề nghị Sở GD-ĐT, Sở LĐ-TB-XH, UBND các huyện, thành phố trong tỉnh khẩn trương thống kê danh sách trẻ em từ 3 - 18 tuổi để chuẩn bị tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Lâm Đồng: Thống kê trẻ em từ 3 - 18 tuổi để tiêm vắc xin phòng Covid-19 - ảnh 1

Tiêm vắc xin phòng Covid-19 tại Đà Lạt

LÂM VIÊN

Theo đó, Sở Y tế Lâm Đồng đề nghị UBND các huyện, thành phố Đà Lạt và Bảo Lộc chỉ đạo UBND các xã, phường, thị trấn phối hợp với Phòng Giáo dục, Phòng LĐ-TB-XH; các trường học, cơ sở giáo dục thường xuyên trên địa bàn, công an địa phương và trạm y tế xã, phường, thị trấn thống kê số lượng và lập danh sách toàn bộ số trẻ em trên địa bàn theo các nhóm tuổi từ 3 - 12 tuổi, 12 - 16 tuổi, 16 - 18 tuổi, để tiến hành tiêm ngay khi được Bộ Y tế phân bổ vắc xin (ưu tiên lập danh sách nhóm từ 12 - 18 tuổi, kể cả các em không đi học).

Dự kiến học sinh cuối cấp TP.HCM trở lại trường học trực tiếp vào tháng 12

Sở Y tế Lâm Đồng đề nghị danh sách trẻ em được gửi về sở này trước 17 giờ ngày 1.11. Căn cứ vào danh sách đó, Sở Y tế Lâm Đồng sẽ phân bổ vắc xin về cho các địa phương để tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ em theo chỉ đạo của Bộ Y tế và UBND tỉnh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học phí đại học tăng vọt trong năm tới

Học phí đại học tăng vọt trong năm tới

Học phí bậc đại học sẽ tăng mạnh trong năm học 2022 - 2023. Các trường chưa tự chủ học phí có ngành tăng trên 70%, trong khi các loại hình trường khác mức thu này có ngành lên tới 100 triệu đồng/năm.