Làm rõ vụ nam sinh lớp 7 ở Hà Nội bị đánh hội đồng phải nhập viện

25/10/2023 18:28 GMT+7

Lãnh đạo UBND H.Thạch Thất (Hà Nội) đã yêu cầu Trường THCS Đại Đồng (xã Đại Đồng, H.Thạch Thất) làm rõ thông tin nam sinh lớp 7 bị bạn đánh hội đồng dẫn đến phải nhập viện điều trị trong tình trạng hoảng loạn.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip về một nam sinh bị nhóm bạn quây lại, ép vào tường và đánh liên tục vào đầu, người. Hậu quả, nam sinh phải nhập viện điều trị trong tình trạng hoảng loạn.

Làm rõ vụ nam sinh lớp 7 ở Hà Nội bị đánh hội đồng phải nhập viện - Ảnh 1.

Nam sinh bị đánh hội đồng

CHỤP MÀN HÌNH

"Vừa qua, trường ta có xảy ra vụ việc rất đau lòng, rất đáng thương. Các cháu còn bé nhỏ không hiểu việc mình làm và không lường hết những hậu quả mình gây ra. Địa phương, nhà trường, các gia đình và các con rất ân hận... Địa phương, nhà trường và các gia đình đang tích cực khắc phục để con ổn định sức khỏe và trở lại trường học tập bình thường”, nội dung bài đăng viết.

Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra tại Trường THCS Đại Đồng (xã Đại Đồng, H.Thạch Thất, Hà Nội). Nam sinh bị nhóm bạn đánh đập là học sinh lớp 7.

Làm rõ vụ nam sinh lớp 7 ở Hà Nội bị đánh hội đồng phải nhập viện - Ảnh 2.

Nam sinh nhập viện trong tình trạng hoảng loạn

CHỤP MÀN HÌNH

Trao đổi với phóng viên Thanh Niên chiều 25.10, ông Nguyễn Mạnh Hồng, Chủ tịch UBND H.Thạch Thất, cho biết chính quyền đã nhận được thông tin về vụ việc. "Chúng tôi đang yêu cầu Ban giám hiệu Trường THCS Đại Đồng làm rõ. Hiện tại, phụ huynh các học sinh đã đến xin lỗi gia đình nạn nhân", ông Hồng nói.

Cũng liên quan đến sự việc trên, một lãnh đạo UBND xã Đại Đồng thông tin, sự việc xảy ra từ tháng 6 và xã mới nắm được vào đầu tháng 10. Nam sinh bị đánh cả ở trong trường và ngoài trường một thời gian; hiện được điều trị tại một trung tâm điều trị tâm lý ở Hà Nội.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.