Lâm Tâm Như đóng cảnh nóng trong phim ‘Hoa đăng sơ thượng’

0 Thanh Niên Online

Lâm Tâm Như có màn tái xuất táo bạo và ấn tượng trong phim mới Hoa đăng sơ thượng. Nữ diễn viên có cảnh ‘giường chiếu’ thoáng qua trong tập 1 bộ phim.

Lâm Tâm Như đóng cảnh nóng trong phim ‘Hoa đăng sơ thượng’ - ảnh 1

Lâm Tâm Như trong cảnh "giường chiếu" phim Hoa đăng sơ thượng

cắt từ clip

Bỏ qua loạt lùm xùm giải thể công ty ở Trung Quốc đại lục hồi tháng 8.2021 và tin đồn bị “phong sát” tại thị trường đông dân nhất hành tinh, Lâm Tâm Như đã có cuộc trở lại màn ảnh nhỏ gây chú ý với bộ phim Hoa đăng sơ thượng (Light the Night).

Ngay trong tập đầu tiên, người đẹp nổi bật với tạo hình gợi cảm, phong tình nhưng lạnh lùng khi hóa thân thành Rose La Vũ Nông, bà chủ quán rượu Ánh Sáng và cũng là một bà mẹ đơn thân tại Đài Bắc thập niên 1980.

Lâm Tâm Như đóng cảnh nóng trong phim ‘Hoa đăng sơ thượng’ - ảnh 2

Rose La Vũ Nông (Lâm Tâm Như) và Giang Hãn (Phượng Tiểu Nhạc) trải qua nhiều sắc thái tình cảm trong Hoa đăng sơ thượng

cắt từ phim

Đặc biệt, trong tập 1 Hoa đăng sơ thượng, Lâm Tâm Như có cảnh phim nóng bỏng với bạn diễn Phượng Tiểu Nhạc (Rhydian Vaughan, vai Giang Hãn) trên nền ca khúc Ánh trăng nói hộ lòng tôi nổi tiếng. Phân đoạn này chỉ kéo dài vài phút, song cũng đủ để lại ấn tượng trong lòng khán giả nhờ góc quay tinh tế và có màu sắc nghệ thuật.

Ngoài Lâm Tâm Như, Phượng Tiểu Nhạc còn thực hiện nhiều cảnh nóng với Dương Cẩn Hoa (vai Sue Tô Khánh Nghi) trong Hoa đăng sơ thượng. Chuyện tình rắc rối giữa ba nhân vật Rose La Vũ Nông, Giang Hãn cùng Sue Tô Khánh Nghi là yếu tố xuyên suốt của tác phẩm và dẫn đến một kết cục bi thương, gây ám ảnh cho người xem.

Lâm Tâm Như đóng cảnh nóng trong phim ‘Hoa đăng sơ thượng’ - ảnh 3

Phượng Tiểu Nhạc và Dương Cẩn Hoa có nhiều cảnh nóng trong phim

cắt từ phim

Riêng diễn xuất của Lâm Tâm Như trong vai Rose La Vũ Nông qua 8 tập phim Hoa đăng sơ thượng nhận về nhiều lời khen. Trên Douban, khán giả tỏ ra bất ngờ với cách nhập vai, lối thể hiện cảm xúc và chuyển biến tâm lý của mỹ nhân 7X trong phim.

Theo nhiều người xem, ngôi sao Hoa ngữ 45 tuổi tỏa sáng khi diễn phân đoạn nhân vật Rose đau lòng bị người yêu Giang Hãn phụ bạc hay cảnh phim Rose bàng hoàng lúc phát hiện bạn thân Sue Tô Khánh Nghi lén lút yêu đương với Giang Hãn…

Lâm Tâm Như đóng cảnh nóng trong phim ‘Hoa đăng sơ thượng’ - ảnh 4

Trang QQ tiết lộ Dương Cẩn Hoa (trái) và Lâm Tâm Như đều theo chế độ ăn kiêng để có được vóc dáng quyến rũ trong Hoa đăng sơ thượng

poster phim

Khán giả cũng khẳng định Lâm Tâm Như thích hợp với các dạng vai chững chạc và có chiều sâu như Rose La Vũ Nông trong Hoa đăng sơ thượng, thay vì tự “đóng khung” vào kiểu nhân vật Mary Sue (người hoàn hảo mọi mặt và tốt đẹp đến mức vô lý) ở các phim truyền hình ngôn tình Trung Quốc những năm trước. Vài ý kiến khác cho rằng Lâm Tâm Như quay về Đài Loan làm phim là quyết định đúng đắn.

Song song với vai trò diễn viên chính, Lâm Tâm Như cũng là nhà sản xuất Hoa đăng sơ thượng. Đáng chú ý, Hoắc Kiến Hoa tham gia tác phẩm với vai khách mời, xuất hiện ít ỏi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm