Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tháo chạy để tránh nguy cơ bị 'phong sát'?

0 Thanh Niên Online

Trang 163 đưa tin phòng làm việc và công ty điện ảnh của Lâm Tâm Như bất ngờ đóng cửa không rõ nguyên nhân. Động thái này gây chú ý vì xảy ra trong lúc lùm xùm của Triệu Vy đang xôn xao dư luận.

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như có động thái 'lạ' khi Triệu Vy đang gặp 'biến' /// ẢNH: WEIBO NV
Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như có động thái 'lạ' khi Triệu Vy đang gặp 'biến'
ẢNH: WEIBO NV

Sáng 27.8, tin tức phòng làm việc và công ty của Lâm Tâm Như đứng đầu top từ khóa nóng tại Trung Quốc. Theo ứng dụng Thiên Nhãn tại Trung Quốc, công ty văn hóa phim ảnh truyền hình Đông Dương Hoành Điếm của nữ diễn viên đã chuyển trạng thái từ “đang làm việc” sang “không tồn tại”, lý do là công ty đã giải thể.

Thực chất, công ty này đã đóng cửa vào ngày 24.8 nhưng đến nay mới bị công khai tin tức. Trên Weibo, một số dân mạng còn tiết lộ nguyên nhân sâu xa khiến công ty của Lâm Tâm Như âm thầm “dẹp tiệm” có thể liên quan đến kiện tụng, nhiều khả năng là bị tòa án cưỡng chế. Weibo phòng làm việc của Lâm Tâm Như cũng đang trong tình trạng hạn chế đăng bài. Năm ngoái, phòng làm việc của Hoắc Kiến Hoa cũng không còn làm việc.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tháo chạy để tránh nguy cơ bị 'phong sát'? - ảnh 1

Phạm Băng Băng (trái) tiêu tan sự nghiệp vì bê bối trốn thuế, Triệu Vy (phải) đứng trước nguy cơ bị phong sát, còn đôi Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa (giữa) vướng tin đồn "chạy" về Đài Loan phát triển sự nghiệp

ẢNH: WEIBO NV

Loạt động thái bất thường của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như nhanh chóng dấy lên các cuộc thảo luận sôi nổi trong bối cảnh Triệu Vy đang dính “phốt” căng. Thậm chí, có blogger Trung Quốc còn tiết lộ cặp sao phim Khuynh thế hoàng phi đang cố gắng rút về Đài Loan phát triển, trốn thoát khỏi nguy cơ bị “phong sát” tại Trung Quốc đại lục. Giữa những tin đồn cũng như nghi vấn tiêu cực liên tục nổ ra trên mạng, vợ chồng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như vẫn giữ im lặng. 

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn vào giữa năm 2016 và đón con gái đầu lòng vào đầu năm 2017. Trải qua hơn 5 năm về chung nhà, cặp đôi liên tục bị bủa vây bởi vô vàn thị phi, ồn ào, đặc biệt thường xuyên dính tin đồn ly hôn. Bất chấp những lời bàn tán đổ vỡ hôn nhân, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn kề vai sát cánh bên nhau. Đặc biệt, sau khi kết hôn, cặp sao quyền lực của Hoa ngữ không còn đóng phim nhiều như trước. Cả hai hỗ trợ đối phương trong công việc và cùng san sẻ việc nuôi dạy con gái nhỏ suốt nhiều năm qua.

Dân mạng xôn xao trước tin đồn Triệu Vy, Dương Mịch bị 'phong sát'

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tranh luận chi tiết hư cấu trong phim 'Em và Trịnh': Luật sư nói gì?

Tranh luận chi tiết hư cấu trong phim 'Em và Trịnh': Luật sư nói gì?

Bộ phim Em và Trịnh sau khi công chiếu đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Nhiều tranh luận dấy lên xoay quanh các chi tiết hư cấu trong phim. Câu hỏi được đặt ra là nhà sản xuất, đạo diễn có vi phạm luật hay không khi xây dựng nhân vật trong phim không đúng với nguyên mẫu?