Lâm Vỹ Dạ ‘sốc’ với số tiền mừng cưới của vợ chồng Phương Hằng - Anh Tâm

0 Thanh Niên Online

Lâm Vỹ Dạ thích thú khi nghe vợ chồng Phương Hằng - Anh Tâm trải lòng về cuộc hôn nhân của mình. Trong đó, nhiều tiết lộ của diễn viên Gạo nếp gạo tẻ khiến mọi người đều ngỡ ngàng. 

Lâm Vỹ Dạ ‘sốc’ với số tiền mừng cưới của vợ chồng Phương Hằng - Anh Tâm  - ảnh 1

Phương Hằng khiến Lâm Vỹ Dạ ngưỡng mộ khi tiết lộ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, được chồng cưng chiều

chụp màn hình

Phương Hằng gây chú ý với khán giả bởi những vai diễn trong phim Mẹ chồng nàng dâu, Lặng lẽ yêu em, Gạo nếp gạo tẻ… Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với Anh Tâm. Tham gia chương trình Tâm đầu ý hợp, Phương Hằng và ông xã đã có những tiết lộ về cuộc sống hôn nhân của mình.

Theo chia sẻ, diễn viên Gạo nếp gạo tẻAnh Tâm đã kết hôn được 5 năm. Cô hài hước tiết lộ cuộc sống gia đình mình đang theo chế độ "vợ chúa chồng tôi" khiến Lâm Vỹ Dạ bất ngờ. Phương Hằng bày tỏ: "Quan điểm của tôi là ở nhà ai làm việc nhà thì người đó ở dưới. Anh Tâm làm việc nhà nên cứ ở dưới đi, tôi làm "chúa". Ở nhà Dạ có như vậy không?". Đáp lại, bà xã Hứa Minh Đạt nói: "Ở nhà Dạ làm việc nhà nhưng vẫn là chúa", khiến mọi người bật cười.

Lâm Vỹ Dạ ‘sốc’ với số tiền mừng cưới của vợ chồng Phương Hằng - Anh Tâm  - ảnh 2

Phương Hằng "Gạo nếp gạo tẻ" tiết lộ từng đập điện thoại chồng vì ghen

chụp màn hình

Chia sẻ thêm về cuộc sống hôn nhân hiện tại, nữ diễn viên 8X thành thật rằng bản thân là người ghen nhiều hơn nhưng "chỉ tự suy diễn rồi ghen". Cô nói rằng vì tính phụ nữ là tò mò nên đôi khi kiểm tra "giúp" chồng điện thoại, tin nhắn rồi lại ghen. Phương Hằng kể: "Đôi khi lâu ngày không gặp, mọi người hay lại bắt tay, ôm nhau rồi bảo "em nhớ anh quá, em nhớ chị quá", đó là bình thường. Nhưng tôi lại suy diễn xem câu đó trong trường hợp nào rồi lại tự ghen thôi. Sự ghen đó có lần khiến tôi đập điện thoại của anh Tâm, nhưng vài phút sau tôi nguôi và tự thấy việc mình làm là sai. Nhưng tôi chỉ nhận sai thôi chứ vẫn không xin lỗi".

Về phía Anh Tâm, nam ca sĩ thành thật rằng anh "sợ ghen". Lý giải về điều này, anh nói: "Trong tình yêu tôi sợ ghen lắm, mặc dù đúng là ghen mình mới cảm nhận được người ta đang thương và đang nghĩ cho mình nhưng cái gì cũng vừa phải thôi. Nếu như ghen quá thì không tốt, giống như khi mình đang muốn dành hạnh phúc cho người đó mà họ ghen tuông lên khiến mình bị đơ". Dù vậy, Anh Tâm cũng thừa nhận đôi lúc anh ghen khi người yêu cũ của vợ thường xuyên nhắn tin hỏi thăm.

Lâm Vỹ Dạ ‘sốc’ với số tiền mừng cưới của vợ chồng Phương Hằng - Anh Tâm  - ảnh 3

Lâm Vỹ Dạ và Đức Thịnh kinh ngạc khi nghe số tiền mừng cưới mà Anh Tâm tiết lộ cho bà xã

chụp màn hình

Trong chương trình, khi được hỏi về đêm tân hôn, diễn viên Phương Hằng gói gọn trong ba từ là "mệt, no và đau dạ dày". Lúc này, Lâm Vỹ Dạ tò mò: "Lời hay lỗ, từ đó mới quan trọng?". Trước câu hỏi này, Phương Hằng hài hước cho biết: "Cái này mình giấu được không chứ lời, mà thêm chữ nhiều nữa thì hơi kỳ. Sẵn đây tôi cũng kể luôn, tối đó hai đứa ngồi đếm tiền, sau khi cộng tiền lại, anh Tâm báo cho tôi một con số mà tôi muốn bật ngửa khỏi ghế luôn. Số tiền anh Tâm nói là gần 10 tỉ. Mọi người nghe có tin được không?".

Chia sẻ này khiến Lâm Vỹ Dạ và Đức Thịnh đều sốc. Tuy nhiên, chưa kịp ngỡ ngàng lâu, Phương Hằng nói thêm: "Tất cả mỗi con số ổng ghi vào đều có dư thêm một số 0 ở cuối".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm