Lần kết hợp đầu giữa Victor Vũ và Kaity Nguyễn trong phim ‘Người vợ cuối cùng’

08/03/2023 16:05 GMT+7

Victor Vũ vừa công bố dự án điện ảnh mới mang tên Người vợ cuối cùng. Lần này "nàng thơ" của nam đạo diễn chính là nữ hoàng phòng vé Gen Z - Kaity Nguyễn.

Đạo diễn Victor Vũ cũng hé lộ poster công bố dự án điện ảnh Người vợ cuối cùng tập trung vào nữ diễn viên Kaity Nguyễn trong phục trang Việt thời xưa, đang ngồi một mình trong ánh nhìn cô đơn, u uất.

Chia sẻ về sự trở lại này, Victor Vũ cho biết: "Khi nghe 'cổ trang' mọi người thường nghĩ đến lịch sử hoặc võ hiệp nhưng điều mà Victor được truyền cảm hứng nhiều nhất từ thể loại này là yếu tố văn hóa Việt. Lần này, Victor muốn kể một câu chuyện tình cảm, tâm lý dựa trên bối cảnh Việt Nam thời xưa nhưng vẫn gần gũi với người xem thời nay".

Lần kết hợp đầu giữa Victor Vũ và Kaity Nguyễn trong phim ‘Người vợ cuối cùng’ - Ảnh 1.

Kaity Nguyễn vào vai chính phim Người vợ cuối cùng

ĐPCC

Victor Vũ vốn nổi danh là "ông hoàng" dòng phim thriller với sự thành công của những Scandal, Quả tim máu, Thiên thần hộ mệnh

Trong khi đó, những năm gần đây, Kaity Nguyễn là một cái tên nổi bật. Ngay từ bộ phim đầu tay Em chưa 18, Kaity Nguyễn đã mang về giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc tại LHP Việt Nam lần thứ 20. Sau hơn 5 năm hoạt động, Kaity Nguyễn không những ngày càng xinh đẹp, gợi cảm mà kỹ năng diễn xuất cũng thăng hạng vượt bậc. Nữ diễn viên trẻ liên tục đảm nhận vai chính của nhiều bộ phim điện ảnh ăn khách như Tiệc trăng máu, Gái già lắm chiêu V, Cô gái từ quá khứ…

Sự kết hợp lần đầu cùng đạo diễn Victor Vũ trong Người vợ cuối cùng của Kaity Nguyễn gây ra khá nhiều bất ngờ. Từ trước đến nay, Victor Vũ là một trong những đạo diễn hiếm hoi ít chuộng việc lựa chọn "ngôi sao phòng vé" cho những tác phẩm của mình. Từng nhận định khán giả xứng đáng được thưởng thức tài năng mới, Victor Vũ thường tìm đến các nhân tố trẻ, miễn là cảm xúc và diễn xuất phù hợp với bộ phim của anh.

Tuy nhiên, việc Kaity Nguyễn được "chọn mặt gửi vàng" cho vai nữ chính trong Người vợ cuối cùng - bộ phim đánh dấu 10 năm trở lại thế giới cổ trang của Victor Vũ - dường như là lời khẳng định cho sự "nặng đô" về nội dung lẫn diễn biến tâm lý của nhân vật.

Lần kết hợp đầu giữa Victor Vũ và Kaity Nguyễn trong phim ‘Người vợ cuối cùng’ - Ảnh 2.

Qua poster dễ thấy nhân vật của Kaity Nguyễn đang sống trong một gia đình quyền quý khi được mặc áo dài gấm thêu tỉ mỉ cùng nhiều trang sức trên người

ĐPCC

Khi được hỏi về quyết định kết hợp cùng Kaity Nguyễn cho dự án mới, Victor Vũ khẳng định: "Kaity rất hợp với vai nữ chính của Người vợ cuối cùng - một cô gái tuy còn trẻ và có vẻ mong manh, nhưng khi đứng trước thử thách, cô rất quyết liệt và sẵn sàng chiến đấu đến cùng".

Qua poster dễ thấy nhân vật của Kaity Nguyễn đang sống trong một gia đình quyền quý khi được mặc áo dài gấm thêu tỉ mỉ cùng nhiều trang sức trên người, ắt hẳn cô đã trải qua nhiều nỗi đau khó nói vì mang nét mặt buồn.

Hé lộ hình ảnh đầu tiên đen tối và đượm buồn, Người vợ cuối cùng là nỗi trầm uất về thân phận người phụ nữ thời phong kiến và sự đấu tranh cho quyền được sống của họ, đặt trong bối cảnh lịch sử đậm nét văn hóa Việt Nam.

Hơn một thập kỷ từ sau Thiên mệnh anh hùng, đạo diễn Victor Vũ bất ngờ trở lại với thể loại cổ trang trong Người vợ cuối cùng. Phim dự kiến khởi chiếu trong năm 2023.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.