Lan Ngọc điểm tên các ngọc nữ màn ảnh Việt, Tăng Thanh Hà vẫn là 'tượng đài'

Hồ Hiền
Hồ Hiền
20/10/2022 18:10 GMT+7

Trò chuyện với Hot Trend , Lan Ngọc chia sẻ bản thân hạnh phúc vì khán giả ưu ái dành cho cô danh xưng "ngọc nữ". Dẫu vậy, Lan Ngọc cho biết, showbiz Việt có khá nhiều cái tên xứng với danh xưng này, trong đó Tăng Thanh Hà vẫn là "ngọc nữ đời đầu".

Cùng hai đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito đưa Cô gái từ quá khứ ra rạp, Lan Ngọc nhận nhiều lời khen về diễn xuất. Nhiều khán giả nhận xét nữ diễn viên dám rũ bỏ hình tượng ngọc nữ thanh thuần, lăn xả hết mình với vai diễn. Tâm sự với Hot Trend, Lan Ngọc cho biết tình yêu của khán giả thì cô nhận, nhưng danh xưng ngọc nữ lại có chút không phù hợp.

“Từ trước đến giờ Ngọc không dám nhận danh xưng Ngọc nữ vì mình quậy hơn rất nhiều. Tôi cũng trải qua nhiều loại vai, từ ác nữ đến đả nữ… nhưng nói chung cái mình mong muốn nhất là một cái danh xưng riêng biệt dành cho Ninh Dương Lan Ngọc.12 năm diễn xuất là khoảng thời gian rất dài đối với một diễn viên. Nhiều khi Ngọc cũng ngại lắm, mình không biết là so với tình cảm và sự ưu ái của khán giả thì mình làm được bao nhiêu phần trăm trong số đó".

Với Lan Ngọc, Tăng Thanh Hà vẫn là ngọc nữ đời đầu

Theo Lan Ngọc, ngọc nữ trong showbiz Việt không hiếm nhưng cũng không nhiều, có thể kể đến như Diễm My, Nhã Phương, Kaity Nguyễn, hay Jun Vũ. “Nhưng nếu nói Ngọc nữ đời đầu thì chỉ có chị Tăng Thanh Hà thôi và đó là danh xưng riêng biệt khi nhắc tới là nghĩ đến Tăng Thanh Hà”, Lan Ngọc khẳng định.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.