Lần thứ hai liên tiếp Triển lãm ô tô lớn nhất Việt Nam bị hủy bỏ

Bá Hùng
Bá Hùng
13/10/2021 20:01 GMT+7

Ảnh hưởng của làn sóng đại dịch Covid-19 lần thứ 4 khiến Triển lãm ô tô Việt Nam - Vietnam Motor Show 2021 chính thức bị hủy bỏ, đây là năm thứ hai liên tiếp sự kiện này không thể diễn ra theo đúng kế hoạch.

Trước đó, theo kế hoạch của ban tổ chức Triển lãm ô tô Việt Nam - Vietnam Motor Show 2021 (VMS 2021) sẽ diễn ra vào cuối tháng 10.2021 tại TP.HCM. Tuy nhiên, diễn biến phức tạp của làn sóng đại dịch Covid-19 tác động đến hoạt động kinh tế, xã hội cũng như ngành sản xuất, kinh doanh ô tô khiến sự kiện này tiếp tục bị hủy bỏ.

Triển lãm ô tô lớn nhất Việt Nam tiếp tục bị hủy bỏ

bá hùng

Theo đó, chiều ngày 13.10, ban tổ chức VMS 2021 chính thức ra thông báo hủy sự kiện này và dự kiến trở lại vào năm 2022.

“Trước diễn biến còn phức tạp của dịch bệnh Covid-19 và tình hình các biện pháp nới lỏng vẫn còn trong giai đoạn đầu triển khai, cũng như nhằm tuân thủ các quy định của Chính phủ về phòng chống dịch bệnh và đảm bảo an toàn cho sức khoẻ cộng đồng. Triển lãm thường niên lớn nhất ngành ô tô, xe máy tại Việt Nam – Vietnam Motor Show 2021 - không thể được tổ chức theo đúng kế hoạch”.

Ban tổ chức Triển lãm ô tô Việt Nam 2021

Như vậy, đây là lần thứ hai liên tiếp Triển lãm ô tô Việt Nam không thể đến được với khách hàng cũng như giới mộ điệu xe tại Việt Nam. Các nhà sản xuất, kinh doanh ô tô cũng mất đi cơ hội để trình làng các mẫu mã mới cũng như kích cầu cho mùa bán hàng cuối năm.

Đây là lần thứ hai liên tiếp Triển lãm ô tô Việt Nam không thể diễn ra

Bá Hùng

Trước đó, theo công bố từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và Hiệp hội các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA), Vietnam Motor Show 2021 đã có 12 thương hiệu ô tô xác nhận tham gia gồm: Audi, Ford, Honda, Jeep, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motor, MG, Subaru, Suzuki, Toyota, Volkswagen và Volvo.

Về thời gian trở lại, ban tổ chức Triển lãm ô tô Việt Nam sẽ đưa ra quyết định chính thức và thông báo tới công chúng trong hoặc sau quý I năm 2022, tùy vào tình hình dịch Covid-19.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.