Lan truyền hình ảnh nữ sinh bị đánh và lột quần áo trong tiếng hò reo

Bích Thanh
Bích Thanh
19/10/2023 10:18 GMT+7

Ngày 19.10, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn video ngắn ghi lại cảnh nữ sinh mặc đồng phục của một trường THCS đánh và lột quần áo một bạn nữ trong tiếng hò reo, xúi giục của các học sinh chứng kiến.

Lan truyền hình ảnh học sinh THCS đánh và lột quần áo bạn trong tiếng hò reo - Ảnh 1.

Hình ảnh nữ sinh đánh và lột quần bạn trong tiếng hò reo, xúi giục xung quanh

CẮT TỪ CLIP

Từ chiều hôm qua, 18.10 đến nay, trên mạng xã hội đang lan truyền một đoạn video có độ dài khoảng 30 giây, quay lại cảnh nữ sinh bị một học sinh mặc đồng phục Trường THCS Trung Mỹ Tây 1 (H.Hóc Môn, TP.HCM) đánh, lột quần áo trong sự chứng kiến, ủng hộ của các học sinh khác mà không có sự ngăn cản.

Phóng viên Báo Thanh Niên đã liên hệ với ông Nguyễn Văn Hiệp, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Hóc Môn. Ông Hiệp cho hay phòng GD-ĐT đã nhận được đoạn video trên và đang xác minh sự việc. Về phía Sở GD-ĐT TP.HCM, một cán bộ của Sở cho hay, Phòng GD-ĐT huyện Hóc Môn có báo cáo thông tin ban đầu của sự việc. 

Theo đó, nữ sinh của Trường THCS Trung Mỹ Tây 1 (nữ sinh hành hung bạn) mâu thuẫn trên mạng xã hội với nữ sinh bị đánh. Những học sinh này hẹn nhau ra nói chuyện tại một quán cà phê bên ngoài nhà trường. Sau đó thì diễn ra việc hành hung. Đoạn video ghi lại cảnh học sinh nữ hành hung bạn do học sinh trường khác chứng kiến quay lại.

Cũng theo cán bộ Sở GD-ĐT TP.HCM, sau khi đoạn video trên phát tán trên mạng xã hội, Trường THCS Trung Mỹ Tây 1 và Phòng GD-ĐT huyện Hóc Môn đã báo với công an địa phương. Hiện công an đang trong quá trình làm việc với những học sinh nói trên.


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.