Lãnh đạo Báo Thanh Niên thăm, chúc tết Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM

0 Thanh Niên Online

Ngày 24.1, nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn, Tổng biên tập Báo Thanh Niên đại diện những người làm báo tại Báo Thanh Niên đến thăm, chúc tết Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM.

Nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn thông tin các hoạt động chính của Báo Thanh Niên, trong đó có rất nhiều chương trình tuyên truyền gắn kết với TP.HCM, mà nổi bật nhất là chuyên trang Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh, chương trình Cùng con đi tiếp cuộc đời...

Tổng biên tập Báo Thanh Niên cảm ơn Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM đã luôn quan tâm đến báo chí, không phân biệt báo thuộc TP.HCM hay báo chí T.Ư đóng trên địa bàn, tạo điều kiện thuận lợi nhất để báo chí hoạt động, góp phần vào sự phát triển chung của TP.HCM.

Lãnh đạo Báo Thanh Niên thăm, chúc tết Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM - ảnh 1
Nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn, Tổng biên tập Báo Thanh Niên chia sẻ với Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM Phan Nguyễn Như Khuê về chủ đề báo xuân năm 2022
Đào Ngọc Thạch

“Trong lúc khốn đốn nhất, khi nhà in có ca tử vong, Báo Thanh Niên phải tạm dừng xuất bản báo giấy thì đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Thành ủy và Sở TT-TT TP.HCM đã qua thăm hỏi, động viên kịp thời. Những người làm Báo Thanh Niên rất xúc động và cảm thấy ấm lòng”, nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn chia sẻ, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Tuyên giáo Thành ủy và lãnh đạo TP.HCM trong lĩnh vực báo chí.

Lãnh đạo Báo Thanh Niên thăm, chúc tết Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM - ảnh 2

Lãnh đạo Báo Thanh Niên chúc tết Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM

đào ngọc thạch

Đáp lời, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM Phan Nguyễn Như Khuê chia sẻ bản thân luôn xem Báo Thanh Niên là “một người con của thành phố, không có khoảng cách, không phải ở tạm mà hòa quyện với thành phố và cả nước”.

Trên nền tảng đồng hành đã được khẳng định thời gian qua, ông Khuê cho biết sắp tới sẽ thường xuyên thăm hỏi, trao đổi, tiếp sức kịp thời để báo chí tham gia sâu rộng vào những vấn đề mà TP.HCM quan tâm; qua đó làm tốt công tác thông tin tuyên truyền, ổn định tình hình dư luận tạo tiền đề phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tan tác chim muông

Tan tác chim muông

Nhiều ngày đi tìm hiểu thực tế và được lắng nghe những người bảo vệ chim, yêu chim chia sẻ về thực trạng tồn vong của chim hoang dã, chúng tôi thật sự bàng hoàng.

Có phải mặc định 'xe lớn đền xe nhỏ'

Có phải mặc định 'xe lớn đền xe nhỏ'

Trong nhiều vụ tai nạn giao thông, một số người có tâm lý mặc định là 'xe lớn phải đền cho xe nhỏ' bất chấp nguyên nhân xảy ra tai nạn. Thực trạng này cũng phát sinh nhiều hệ lụy 'khó đỡ' trong quá trình giải quyết hậu quả...