Lập trình chức năng MC ảo giới thiệu Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng

0 Thanh Niên

Ngày 30.9, Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng cùng với Công ty CP Giải pháp chuyển đổi số (VR360) ký kết hợp tác, trong đó VR360 sẽ hỗ trợ, tư vấn công nghệ cho bảo tàng trong lĩnh vực chuyển đổi số.

Kế hoạch chuyển đổi số của Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng sẽ chia làm 3 giai đoạn. Năm 2022, VR360 hỗ trợ hoàn thành các hạng mục ở giai đoạn đầu như tạo VR tour cho tổng quan dự án, vẽ model 3D lên Map 3D, lập trình chức năng MC ảo giới thiệu tổng quan bảo tàng... Thời gian tới, bảo tàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng VR360 hoàn thiện và nâng cấp công nghệ chuyển đổi số cho bảo tàng.

Lập trình chức năng MC ảo giới thiệu Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng - ảnh 1

Tác phẩm Bình minh Thọ Quang của họa sĩ Nguyễn Phú Hậu, thuộc sưu tập của Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng

Đại diện Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng cho biết chương trình hợp tác này sẽ góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng phục vụ công chúng, tăng trải nghiệm cho khách tham quan trong và ngoài nước; đồng thời, tăng tính quảng bá hình ảnh của bảo tàng đến với công chúng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giá trị di sản Hồ Xuân Hương

Giá trị di sản Hồ Xuân Hương

Hội thảo quốc tế Hồ Xuân Hương, danh nhân văn hóa và giá trị di sản được tổ chức tại Nghệ An ngày 3.12 đã từng bước giải mã những bí ẩn về thi ca và cuộc đời của nữ sĩ vừa được UNESCO vinh danh.