'Lật mặt 7' cán mốc 300 tỉ đồng

07/05/2024 15:52 GMT+7

Sau hơn 10 ngày ra mắt, 'Lật mặt 7: Một điều ước' của Lý Hải đã cán mốc 300 tỉ đồng, vượt qua cả 'Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh' (273,1 tỉ đồng) để trở thành phần phim ăn khách nhất thương hiệu.

Bộ phim mới nhất của Lý Hải cán mốc 300 tỉ đồng, trở thành dự án có doanh thu cao nhất thương hiệu Lật mặt

Bộ phim mới nhất của Lý Hải cán mốc 300 tỉ đồng, trở thành dự án có doanh thu cao nhất thương hiệu Lật mặt

FBNV

Chiều 7.5, theo ghi nhận trên trang Box Office Vietnam - đơn vị quan sát phòng vé độc lập, bộ phim điện ảnh Lật mặt 7: Một điều ước do Lý Hải đạo diễn đã đạt đến con số 300 tỉ đồng từ khi trình làng hôm 26.4. Doanh thu hiện tại bao gồm hai ngày sneakshow (chiếu sớm) với các suất tối 24, 25.4.

Với thành tích này, Lật mặt 7 chính thức phá kỷ lục của phần phim gần nhất là Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh (273,1 tỉ đồng), trở thành phần phim ăn khách nhất thương hiệu của Lý Hải. Đặc biệt hơn, nếu dự án trước cần tới gần 1 tháng để đạt được thành tích trên thì "đứa con tinh thần" mới nhất do Lý Hải làm đạo diễn chỉ cần hơn 11 ngày để có doanh thu đáng mơ ước.

Lật mặt 7: Một điều ước thu 300 tỉ đồng sau hơn 11 ngày trình làng

Lật mặt 7: Một điều ước thu 300 tỉ đồng sau hơn 11 ngày trình làng

Chụp màn hình

Bên cạnh đó, Lật mặt 7 hiện là phim Việt có doanh thu cao thứ tư trong lịch sử, sau 3 dự án của Trấn Thành gồm: Mai (551 tỉ đồng), Nhà bà Nữ (475 tỉ đồng) và Bố già (427 tỉ đồng). Tuy nhiên, đây chỉ là thành tích tạm thời bởi dự án mới nhất của Lý Hải vẫn đang "oanh tạc" ngoài rạp chiếu với hơn 4.000 suất chiếu mỗi ngày tại các rạp trên toàn quốc.

Theo thống kê của Box Office Vietnam, trong 3 ngày cuối tuần, Lật mặt 7 thu về hơn 71 tỉ đồng, với gần 777.000 vé được bán ra trên tổng số 12.515 suất chiếu. Kể từ ngày công chiếu chính thức, phim luôn đứng top 1 phòng vé, bỏ xa doanh thu các bộ phim công chiếu cùng thời điểm.

Ngay từ sau những suất chiếu đầu tiên, "đứa con tinh thần" của Lý Hải nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các cây viết phê bình và nhiều khán giả, từ nội dung phim, diễn xuất cảm xúc của dàn diễn viên cũng như bối cảnh, hình ảnh được đầu tư chỉn chu.

Phần phim thứ 7 cũng được đánh giá cao nhất thương hiệu Lật mặt với nhiều chi tiết cảm động lấy nước mắt người xem. Những kỷ lục của phần 7 Lật mặt là phim Việt có số vé bán trước trong 6 ngày đầu tiên cao nhất mọi thời đại với 105.000 vé, đạt doanh thu 100 tỉ đồng sau hơn 3 ngày công chiếu, 200 tỉ đồng sau hơn 6 ngày công chiếu.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà cùng dàn diễn viên vẫn tiếp tục hành trình cinetour khắp các tỉnh thành trong nước

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà cùng dàn diễn viên vẫn tiếp tục hành trình cinetour khắp các tỉnh thành trong nước

FBNV

Những ngày qua, Lý Hải cùng dàn diễn viên của Lật mặt 7: Một điều ước tất bật với lịch trình cinetour giao lưu và lắng nghe ý kiến đóng góp của người xem ngay tại rạp chiếu ở nhiều tỉnh thành.

Trên fanpage cá nhân với 6,9 triệu người theo dõi, Lý Hải - Minh Hà liên tục cập nhật hình ảnh giao lưu với khán giả. Tuy nhiên, cặp vợ chồng không có bài đăng khoe những thành tích doanh thu của phim.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.