LĐBĐ Malaysia lên tiếng về việc sa thải HLV Brad Maloney trước trận gặp U.23 Việt Nam

Tây Nguyên
Tây Nguyên
07/06/2022 07:47 GMT+7

Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) thông báo vẫn chưa đưa ra quyết định sa thải HLV Brad Maloney sau những thành tích bết bát của tuyển U.23 nước này.

Theo tờ BH Online, tương lai của HLV Maloney trở nên bấp bênh sau màn trình diễn mờ nhạt của tuyển U.23 Malaysia khi để thua U.23 Hàn Quốc và U.23 Thái Lan trong 2 trận đấu bảng C thuộc VCK U.23 châu Á, dẫn đến bị loại sớm khỏi giải đấu dù vẫn còn 1 trận đấu với U.23 Việt Nam vào ngày 8.6.

FAM chờ sau trận gặp U.23 Việt Nam mới đưa ra quyết định đối với HLV Maloney

FAM

Trước những thông về việc sa thải nhà cầm quân người Úc, chủ tịch FAM, Hamidin Mohd Amin hôm 6.6 đã đăng đàn giải thích rằng họ muốn tránh gây thêm áp lực cho đội Harimau Muda (biệt danh của tuyển U.23 Malaysia) để nỗ lực giành kết quả tốt trong trận gặp U.23 Việt Nam.

"Theo tôi, sẽ có một trận đấu khác ở Tashkent (Uzbekistan), hãy để mọi chuyện kết thúc trước. Khi chúng tôi nhận được báo cáo từ ông ấy (HLV Maloney), tôi nghĩ rằng ủy ban sẽ quyết định. Cứ thi đấu với Việt Nam đã, không chỉ người hâm mộ, tôi cũng thất vọng lắm. Tôi sẽ nói rõ hơn sau khi nhận được báo cáo từ Brad Maloney”, chủ tịch FAM nói.

Tương lai của HLV Maloney trở nên bấp bênh sau màn trình diễn mờ nhạt của tuyển U.23 Malaysia

FAM

Quan chức này cho biết thêm: "Chúng tôi sẽ có hành động phù hợp vì bóng đá quốc gia. Vì vậy, hãy để trận đấu kết thúc, tôi nhận xét lúc này là không công bằng. Ít nhất chúng ta hãy thể hiện điều gì đó trước U.23 Việt Nam mặc dù chúng tôi không còn cơ hội vào tứ kết".

Hiện tại, U.23 Thái Lan đứng đầu bảng C khi có cùng 4 điểm với U.23 Hàn Quốc, trong khi U.23 Việt Nam đứng thứ 2 với 2 điểm và U.23 Malaysia đứng cuối bảng. Ngoài trận U.23 Malaysia gặp U.23 Việt Nam, ở lượt trận tới U.23 Thái Lan sẽ đụng U.23 Hàn Quốc trong trận đấu cùng giờ vào ngày 8.6.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.