Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ hành trình 'dao kéo' đầy đau đớn

19/12/2021 11:00 GMT+7

Hết lần này tới lần khác, Lê Dương Bảo Lâm khiến người hâm mộ phải choáng váng khi không ngại ngần công khai câu chuyện 'dao kéo'.

Lê Dương Bảo Lâm từng thẩm mỹ hỏng, thậm chí có lần phải bán cả vàng của mẹ để đi sửa lại

fbnv

Lê Dương Bảo Lâm đăng quang quán quân Cười xuyên Việt 2015 và hiện là một trong những diễn viên hài nổi bật của làng giải trí Việt. Vốn sở hữu ngoại hình không vượt trội, thậm chí còn có phần hạn chế, nam diễn viên đã tìm tới "dao kéo" như công cụ đắc lực nhằm hoàn thiện vẻ ngoài. Đã nhiều lần anh khiến khán giả phải xôn xao trước sự thay đổi về nhan sắc của mình.

Là khách mời trong một chương trình, Lê Dương Bảo Lâm vừa có những chia sẻ thẳng thẳn và hài hước khi kể về hành trình phẫu thuật thẩm mỹ. Nam diễn viên thừa nhận mình đã sửa mũi 2 lần, điêu khắc chân mày, gọt xương hàm, nhấn mí và làm răng sứ 2 lần.

Để hoàn thiện nhan sắc, anh không ngại chi tiền cho các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ

FBNV

Nói rõ hơn về lần làm mũi, Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ: "Tôi còn nhớ năm 2012 tôi đã sửa mũi nhưng lần đó đã bị hư, bác sĩ sửa xong nhìn tôi như phù thủy vậy. Mới sửa về được mấy bữa, tôi đi chạy bộ và bị tụt sụn, đỏ ngay đầu mũi. Tôi đau khổ quá nên quyết định 3 tháng sau đi sửa lại. Lần đó tôi khăn gói lên Sài Gòn, gom góp hết tiền bạc, tư trang để sửa lần hai, trộm vía là sửa được".

Dù đã có được chiếc mũi như ý nhưng nam diễn viên vẫn chưa cảm thấy hài lòng với gương mặt của mình và quyết định đi sửa thêm cằm. Lê Dương Bảo Lâm cho biết để có tiền cho lần "dao kéo" này, anh đã bán chiếc nhẫn vàng của mẹ.

Thấy gương mặt đã hoàn thiện, Lê Dương Bảo Lâm lại cho rằng hàm răng chưa được ăn ý và "phải chỉnh thôi". Chính vì thế, anh quyết định cưa hàm răng cũ để gắn sứ. Nam diễn viên kể: "Nhưng lần này xui, thời gian thấm thoát thoi đưa, hàm răng của tôi đã bị chạy và hở ra. Cuối cùng tôi quyết định đi làm lại hàm răng thứ hai. Tôi phải cưa bộ răng cũ và làm nguyên một hàm tới bây giờ luôn". Đến khi có cằm và mũi đều nhau, anh lại tiếp tục sửa thêm nhiều bộ phận khác. "Tôi có cái mũi cao rồi, chiếc cằm cũng nhọn rồi nhưng vẫn chưa hài lòng lắm. Tôi thấy mặt mình bị to quá rồi quyết định đi gọt xương hàm cho gọn. Sau thời gian dưỡng thương, tôi lại nhận thấy đôi mắt mình thiếu mí và lại khăn gói lên TP.HCM, vào thẩm mỹ viện để nhấn mí", anh kể tiếp.

Đam mê "dao kéo", diễn viên hài gốc Đồng Nai nhận được không ít ý kiến trái chiều từ dân mạng. Nhiều người cho rằng Lê Dương Bảo Lâm đã quá "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ, khó tránh để lại di chứng về sau.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.