Lê Ngọc Thúy: Nhiều người nghĩ tôi 'ảo tưởng' khi theo đuổi ca hát

22/07/2023 16:24 GMT+7

Ca sĩ Lê Ngọc Thúy cho biết thời điểm thi vào Nhạc viện TP.HCM, cô đối diện với sự hoài nghi về năng lực. Thậm chí nhiều người cho rằng cô ảo tưởng khi theo đuổi đam mê ca hát.

Lê Ngọc Thúy: Nhiều người nghĩ tôi ảo tưởng' khi theo đuổi đam mê ca hát - Ảnh 1.

Lê Ngọc Thúy hết mình với các thử thách tại Mái ấm gia đình Việt

Tham gia chương trình Mái ấm gia đình Việt, ca sĩ Lê Ngọc Thúy hợp sức cùng ca sĩ Thanh Phong vượt qua các thử thách để mang về 115 triệu đồng tiền thưởng từ tập đoàn Hoa Sen cho các em nhỏ mồ côi. Trong hậu trường, nữ ca sĩ cho biết bản thân cảm thấy hạnh phúc khi được góp mặt tại chương trình ý nghĩa này để hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Với nữ ca sĩ, sự khó khăn, vất vả khiến cô luôn cố gắng học tập, có thêm kiến thức và hành trang bước vào đời. Chia sẻ về những thử thách thuở mới vào nghề, Lê Ngọc Thúy cho biết: “Ở quê ít có điều kiện để học hát nên tôi chỉ đi theo học từ các anh chị nhạc công đám cưới. Tôi được anh chị dạy thêm rồi sau đó mới học đại học. Khi biết tôi chọn học ở Nhạc viện TP.HCM, nhiều người nghĩ tôi có vấn đề nên không ai chơi với tôi cả. Họ nghĩ tôi ảo tưởng”.

Lê Ngọc Thúy: Nhiều người nghĩ tôi ảo tưởng' khi theo đuổi đam mê ca hát - Ảnh 2.

Lê Ngọc Thúy nói cô từng đối diện không ít khó khăn, bị nhiều người hoài nghi khi theo đuổi đam mê trở thành ca sĩ

BTC

Khi chân ướt chân ráo vào TP.HCM, Lê Ngọc Thúy từng được NSND Tạ Minh Tâm khuyên tạm hoãn việc thi vào Nhạc viện TP.HCM vì sợ cô thi không nổi mà hãy đợi đến năm học sau. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực, nữ ca sĩ quê Hà Tĩnh đã cố gắng ôn luyện gấp rút và thành công đặt chân vào trường để theo đuổi đam mê ca hát.

“Khi thi đậu, tôi cũng phải tập làm quen với môi trường mới vì đã quen với cuộc sống miền quê, quen với việc chân lấm tay bùn. Ban đầu, tôi cũng đi phục vụ nhà hàng, được 50.000 -70.000 đồng hay đi hát ở phòng trà cũng được 150.000 đồng. Tôi cứ cố gắng để duy trì việc học mà không phải để cha mẹ vất vả gửi tiền vào”, Ngọc Thúy tâm sự.

Lê Ngọc Thúy: Nhiều người nghĩ tôi ảo tưởng' khi theo đuổi đam mê ca hát - Ảnh 3.

Lê Ngọc Thúy tiết lộ sắp kết hôn với bạn trai đang theo học tiến sĩ

BTC

Lê Ngọc Thúy nói thêm là nghệ sĩ thì giờ giấc công việc không ổn định, cô khuyên phụ nữ phải biết tự lập và tạo được sự tin tưởng cho đối phương. Nữ ca sĩ tiết lộ bản thân sắp lập gia đình và chồng tương lai luôn đồng hành, ủng hộ mình.

“Bạn trai tôi học tiến sĩ ở nước ngoài về, làm về giáo dục và luôn thấu hiểu cho tôi. Tôi rất vui khi anh ấy là người hiểu về giáo dục, luôn mong muốn phát triển thế hệ trẻ, hướng nghiệp và giáo dục cho các bạn sinh viên. Tôi thật sự hạnh phúc khi người đồng hành cùng mình cũng mang đến giá trị ý nghĩa cho cộng đồng”, Lê Ngọc Thúy tâm sự.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.