Lệ Quyên bị 'chơi xấu' trong 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'?

25/12/2023 14:21 GMT+7

Lệ Quyên vừa có bài viết dài chia sẻ về chuyện bị 'chơi xấu' trên các nền tảng mạng xã hội. Thông tin này lập tức được khán giả quan tâm.

Lệ Quyên bị 'chơi xấu' trong 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'?- Ảnh 1.

Lệ Quyên đang vấp phải những ý kiến tranh cãi khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

BTC

Trước những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng liên quan đến kết quả vòng công diễn 3 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Lệ Quyên có những chia sẻ dài trên trang cá nhân. Cô cho rằng chương trình là một cuộc vui, đồng thời ẩn ý về chuyện bị chơi xấu. “Cưng ngủ có ngon không khi quay cuồng diễn trò? Cả một chiến lược được người trong cuộc cùng tính toán, rào trước đón sau vì cưng biết hết thì chặt chẽ quá rồi”, Lệ Quyên chia sẻ.

“Kết quả cuối cùng sẽ cho thấy sự ham hố bằng mọi giá được thực hiện bất chấp, chèo lái mọi thứ, vứt hết công sức của người khác tham gia chỉ để vô tình thành bàn đạp cho cưng, đó là mục đích. Bỏ qua dưới mọi hình thức tiêu cực này ngay bây giờ, mình tiếc lắm vì 99% các chị em chúng tôi đáng yêu vô cùng, 1% phá hỏng tất cả, thật sự tiếc nuối. Trong lòng mình thất vọng lắm”, giọng ca Ai khổ vì ai bày tỏ.

Lệ Quyên bị 'chơi xấu' trong 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'?- Ảnh 2.

Màn trình diễn của đội Lệ Quyên trong vòng công diễn 3

BTC

Sau bài đăng của mình, Lệ Quyên mong muốn “khép lại tất cả”. Nữ ca sĩ chia sẻ ngay cả lúc sóng gió nhất cuộc đời, chưa từng ai thấy cô khóc. Giọng ca Giấc mơ có thật bộc bạch thêm: “Nhưng mọi người sẽ thấy tôi khóc như một đứa trẻ bởi niềm tin vụn nát trong lòng ở cuộc chơi này. Thôi tôi lỡ ở đây rồi, cứ lợi dụng đi nếu ai đó cần nha. Tàn khốc quá, điều tôi không hình dung ra được, giá như không có điều này thì cuộc vui thật sự trọn vẹn lắm”.

Lệ Quyên hài lòng vì khi đến với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, cô đã hết mình với cuộc chơi này. Về chuyện bị chơi xấu, nữ ca sĩ bày tỏ: “Ăn chén cơm Tổ nghiệp thì cần khán giả thật sự mới lâu dài, những thứ hư danh xây bằng thủ đoạn chỉ là khói bụi”.

Trong vòng công diễn 3 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, ca sĩ Lệ Quyên kết hợp cùng Mlee, Trang Pháp, Huyền Baby và Hồng Nhung trong tiết mục Ước gì - Mưa phi trường. Bài thi đầu tư của nhóm nhận về điểm bình chọn cao nhất từ khán giả tại trường quay, giúp 5 thành viên an toàn tiến vào vòng sau.

Lệ Quyên bị 'chơi xấu' trong 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'?- Ảnh 3.

Việc đội có Lệ Quyên liên tục chiến thắng khiến nhiều người bất bình cho rằng nữ ca sĩ được ưu ái

BTC

Tuy nhiên, chiến thắng của đội Lệ Quyên sau đó vấp phải những làn sóng trái chiều. Nhiều người xem cho rằng bài thi của nhóm dù chỉn chu nhưng không quá đặc sắc để nhận điểm bình chọn cao nhất. Một số khán giả còn đem tiết mục này so sánh với tiết mục Vì sao của đội Ninh Dương Lan Ngọc, đồng thời bất bình khi Lâm Bảo Châu dù ở vai trò MC nhưng vẫn lên sân khấu trình diễn hỗ trợ bạn gái.

Một tài khoản bất bình: “Hay thì có hay nhưng không có gì mới lạ. Ba nhóm kia vừa có mới, vừa có hay so với trước. Nếu bảo đội Lệ Quyên chiến thắng thì thật sự không đáng”. Người xem khác chia sẻ: “Sao Lâm Bảo Châu lại được lên sân khấu diễn cùng Lệ Quyên vậy. Mọi cố gắng của mọi người không bằng đội có Lệ Quyên à”. Một cư dân mạng nêu ý kiến: “Không phải hay hoặc không hay, nhưng bài của đội Lệ Quyên so với 3 bài kia thì mình thấy chưa đủ ấn tượng để chiến thắng”.

Trước đó, ở vòng công diễn 2, chiến thắng của đội Lệ Quyên cũng bị cho rằng ban tổ chức ưu ái. Nói về thông tin này, Lệ Quyên từng phản hồi: "Tôi chơi công bằng với ê kíp cùng tất cả mọi người. Tôi luôn ngẩng cao đầu chơi văn minh và chẳng cần ai chăm chút đặc biệt bởi tôi giành giật để lên đến đâu nữa? Điều này Tổ nghiệp chứng cho tôi. Nhưng chắc là đã được chú ý rồi thì trong hốc, trong kẹt cũng vẫn được soi kỹ lắm, chắc có lẽ đó gọi là hào quang”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.