Lệ Quyên nói về 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng': Không đẹp đẽ như tôi mơ ước

04/01/2024 21:16 GMT+7

Trong một buổi biểu diễn mới đây, Lệ Quyên gây chú ý khi có những chia sẻ về trải nghiệm của mình khi tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng phiên bản Việt.

Lệ Quyên nói về 'Chị đẹp đẹp gió rẽ sóng': Không đẹp đẽ như tôi mơ ước
- Ảnh 1.

Lệ Quyên từng ẩn ý chuyện bị "chơi xấu" trong chương trình

BTC

Giọng ca Ai khổ vì ai nói ban đầu, khi mời tham gia, chương trình như mang đến một cái kẹo đẹp khiến nữ ca sĩ hy vọng nhiều điều. Tuy nhiên, những trải nghiệm mà Lệ Quyên có được không như mong đợi. “Mình đã hy vọng đó là một cái kẹo không những đẹp mà còn ngon nữa. Tuy nhiên, khi mình mở kẹo ra, thì chỉ toàn là giấy thôi, không đẹp đẽ, không chứa chan như mình mơ ước", nữ ca sĩ chia sẻ.

Lệ Quyên thừa nhận lỗi của cô là “hay nghĩ người khác cũng giống mình". Giọng ca 8X cũng bộc bạch thêm: “Tất cả những gì mọi người nhìn trên sân khấu là thật, sự vui vẻ, sự yêu thương đó là thật. Nhưng có những thứ không thật thì bản thân Quyên đã hiểu ra. Quyên có một suy nghĩ đến mãi sau này không bao giờ thay đổi. Đó là “chỉ cần mình đúng, chỉ sợ mình sai”, ngoài ra không hề quan trọng”.

Với Lệ Quyên, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là một gameshow đúng nghĩa, không phải cuộc thi hát. Nữ ca sĩ Tình lỡ bày tỏ: “Đó chỉ là gameshow để kết nối sự yêu thương nhau. Nếu mà game over (kết thúc) thì trở lại với cuộc sống đời thực, trở lại sân khấu thôi".

Lệ Quyên nói về 'Chị đẹp đẹp gió rẽ sóng': Không đẹp đẽ như tôi mơ ước
- Ảnh 2.

Trước đó, việc liên tục giành chiến thắng trong các vòng công diễn khiến Lệ Quyên vướng tin đồn được ban tổ chức ưu ái

BTC

Trước đó, Lệ Quyên vướng ồn ào được ưu ái khi tham gia chương trình. Thông tin này bắt nguồn từ việc giọng ca 8X liên tục giành chiến thắng trong các vòng công diễn. Cô còn khiến người xem không hài lòng khi đưa bạn trai Lâm Bảo Châu vào phần nhảy của mình dù anh đảm nhận vai trò MC.

Sau đó, Lệ Quyên chia sẻ bài viết dài, ẩn ý chuyện bị chơi xấu. Giọng ca Nếu em được lựa chọn viết: “Cưng ngủ có ngon không khi quay cuồng diễn trò? Cả một chiến lược được người trong cuộc cùng tính toán, rào trước đón sau vì cưng biết hết thì chặt chẽ quá rồi”.

“Kết quả cuối cùng sẽ cho thấy sự ham hố bằng mọi giá được thực hiện bất chấp, chèo lái mọi thứ, vứt hết công sức của người khác tham gia chỉ để vô tình thành bàn đạp cho cưng, đó là mục đích. Bỏ qua dưới mọi hình thức tiêu cực này ngay bây giờ, mình tiếc lắm vì 99% các chị em chúng tôi đáng yêu vô cùng, 1% phá hỏng tất cả, thật sự tiếc nuối. Trong lòng mình thất vọng lắm”, Lệ Quyên từng viết trên Instagram.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.