Lệ Quyên: ‘Tôi mê phụ nữ đẹp hơn đàn ông đẹp'

26/12/2022 22:02 GMT+7

“Nói nghiêm túc thì tôi mê phụ nữ đẹp hơn đàn ông đẹp. Đi ra ngoài đường, thấy một cô gái đẹp, tôi sẽ nhìn theo đến khi họ đi khuất bóng”, ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ.

2 năm sau liveshow Người tình in concert 1- Lệ Quyên ft Người tình, ca sĩ Lệ Quyên sẽ tiếp tục tái ngộ khán giả Hà Nội trong Lệ Quyên love concert do IB group tổ chức trên sân khấu Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào ngày 8.3.2023, với những “người tình âm nhạc”: Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Lân Nhã, Mạnh Đồng.

Ca sĩ Lệ Quyên

BTC

Ngoài việc là một trong số ít nam ca sĩ song ca ăn ý với Lệ Quyên, ít người biết, Đàm Vĩnh Hưng chính là người từng “ép” Lệ Quyên Nam tiến và động viên cô hát boléro để Lệ Quyên có bước chuyển mình thành “nữ hoàng phòng trà”.

Quang Dũng với phong cách nhẹ nhàng, sâu lắng, lịch lãm sở hữu chất giọng với những nốt trầm và trung đẹp, được chờ đợi mang đến nhiều mới mẻ khi song ca cùng Lệ Quyên.

Trong khi đó, Lân Nhã - nam ca sĩ thời gian qua gây ấn tượng với phong cách hát acoustic nhẹ nhàng, vốn là “người quen” khi anh từng kết hợp với Lệ Quyên trong Người tình in concert 1 nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả, sẽ trở lại trong chương trình lần này.

Còn Mạnh Đồng sẽ là một ẩn số thú vị với khán giả thủ đô.

Ca sĩ Lệ Quyên và ca sĩ Mạnh Đồng

BTC

Kết hợp cùng những “người tình” khác biệt về độ tuổi, dòng nhạc, cũng như kinh nghiệm sân khấu, với Lệ Quyên không phải là một “bài toán” khó.

“4 ca sĩ khách mời trong chương trình có người đã gắn bó nhiều năm, có người thi thoảng hợp tác. Dù là ngôi sao hàng đầu như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng hay người đang gây chú ý như Lân Nhã hoặc người mới sở hữu cả thanh và sắc như Mạnh Đồng đều sẽ được tôn vinh như nhau vì phần của ai “mỏng” đi sẽ kéo chương trình xuống. Tôi trân trọng mỗi khách mời ngang nhau”, Lệ Quyên nói.

"Bạn ấy hy sinh để hỗ trợ Quyên"

Khi được hỏi về việc bạn trai hiện tại hỗ trợ thế nào với liveshow sắp tới, Lệ Quyên chia sẻ: “Trước đây, bạn ấy bận bịu với nhiều công việc, nhưng bây giờ bạn ấy hy sinh để hỗ trợ Quyên".

Lệ Quyên nói: "Hình ảnh của Quyên đẹp hơn vì đó là nhờ bạn ấy. Tư duy trẻ trung của bạn ấy giúp Quyên bớt cục bộ hơn. Ngày xưa, Quyên làm gì chịu khó tập thể dục, bây giờ thì tập miệt mài. Nhưng người ngoài không nhìn thấy điều đó”.

“Thực ra, không chỉ bạn ấy mà cả người trước đây từng đồng hành với Quyên 12 năm rất thiệt thòi. Tôi rất trân trọng điều ấy”, nữ ca sĩ bày tỏ.

Nói về việc có hay phải ghen khi bạn trai ít tuổi hơn và có ngoại hình ưa hình, Lệ Quyên cho hay: “Nói nghiêm túc thì tôi mê phụ nữ đẹp hơn đàn ông đẹp. Đi ra ngoài đường, thấy một cô gái đẹp, tôi sẽ nhìn theo đến lúc họ đi khuất bóng. Còn người đàn ông đẹp cỡ người bạn nhắc tới tôi không nhìn đến khi đi khuất đâu. Có đẹp, có nổi tiếng thế nào nhưng khi quen thuộc với nhau chúng ta sẽ quên tất cả những yếu tố hấp dẫn với nhau ban đầu, chỉ còn lại sự quan tâm, tinh tế với nhau”.

Nữ ca sĩ cho hay: “Quyên thích phiên bản hiện tại của mình. Mỗi giai đoạn đi qua đều cho mình một bài học. Giờ là lúc tôi thoải mái nhất, dù là ai chăng nữa nếu họ hiểu mình, hy sinh cho mình, mình cũng phải đáp lại họ như thế”.

Cùng với việc chuẩn bị cho liveshow đầu năm mới, Lệ Quyên cũng vừa tung ra dự án âm nhạc hợp tác với nhạc sĩ Hoài Sa mang tên The best cover. Đây là sản phẩm hát live được thu hoàn toàn theo phong cách mộc thể hiện rõ nhất giọng hát và tình cảm của Lệ Quyên được phát trên kênh YouTube của nữ ca sĩ.

The best cover gồm 2 tập với những bản tình ca trẻ mà Lệ Quyên yêu thích và tâm huyết.

Tập đầu tiên tập trung giới thiệu những ca khúc “hit” sở hữu lượt xem "khủng" trong những năm gần đây như Ngày mai anh rời xa, Xin lỗi, Cho em gần anh thêm chút nữa.

Tập hai của dự án lại đem đến những sáng tác mang màu sắc xưa cũ trầm lắng hơn như Mùa đông sắp đến trong thành phố, Đường xưa, Mong manh tình về.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.