Leica và Olympus tặng khóa học ảo cho nhiếp ảnh gia

12/04/2020 09:04 GMT+7

Hai nhà sản xuất máy ảnh Leica và Olympus vừa công bố kế hoạch tặng khóa học và các buổi trao đổi miễn phí cho nhiếp ảnh gia thông qua môi trường trực tuyến vì lo ngại dịch Covid-19 .

Hiện tại, ảnh hưởng từ Covid-19 khiến nhiều công ty trong lĩnh vực sáng tạo phải mở các khóa đào tạo từ xa cho khách hàng và đối tác. Hồi cuối tuần trước, Nikon cũng đưa toàn bộ lớp học nhiếp ảnh lên mạng và miễn phí cho tới hết tháng 4.
Chương trình “Home With Olympus Sessions” của Olympus sẽ kết nối học viên với các chuyên gia kỹ thuật của hãng. Nhiếp ảnh gia quan tâm có thể đăng ký vào nhóm hoặc học riêng để đưa ra câu hỏi và được giải đáp cũng như tìm hiểu thêm về chiếc máy ảnh thương hiệu Olympus đang sử dụng mà không phải rời khỏi nhà. Một nhóm học có tối đa 6 người, với chủ đề về những mẫu camera riêng biệt và từng chủ đề/dạng ảnh khác nhau như phong cảnh, macro, chụp dưới nước… Số suất tham gia có giới hạn nên người dùng quan tâm cần sớm đăng ký trên trang chủ của Olympus.
Trong khi đó, Leica đưa ra một loạt buổi thảo luận trực tuyến miễn phí do những nhiếp ảnh gia, nhạc sĩ, diễn viên và các nhân vật nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo chủ trì. Những buổi trò chuyện sẽ bắt đầu từ ngày 12.4 và kéo dài trong vài tuần.
Theo TheVerge, nhiếp ảnh gia Jennifer McClure và Juan Cristóbal Cobo sẽ nói về cách duy trì kỹ năng nhiếp ảnh trong bối cảnh phải tự cách ly. Một số chuyên gia nổi tiếng khác như Maggie Steber, Stephen Vanasco… cũng tham gia vào các buổi trò chuyện với chủ đề riêng.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.