Lenovo công bố loạt máy tính Yoga thế hệ mới

Thành Luân
Thành Luân
10/05/2022 16:53 GMT+7

Lenovo vừa chính thức trình làng loạt máy tính xách tay Yoga thế hệ mới, với nhiều phiên bản khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng.

Dòng máy tính Yoga mới bao gồm các laptop Yoga Slim 7 Pro 14 inch và 16 inch (tại thị trường Mỹ được gọi là Lenovo Slim Gen 7), Yoga Slim 7i Pro (tại thị trường Mỹ được gọi là Lenovo Slim 7i) và Yoga 7.

Dòng máy tính Yoga của Lenovo nổi tiếng với khả năng chuyển đổi linh hoạt

lenovo

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu mới về văn phòng tại gia hybrid - kết hợp giữa từ xa và tại chỗ, Lenovo cũng công bố mẫu máy tính để bàn All-In-One sở hữu màn hình 4K 27 inch Yoga AIO 7 mới nhất sử dụng chân đế thiết kế công thái học, cho phép thích ứng dễ dàng, cộng tác với nhiều thiết bị và kiểu dáng phù hợp cho ngôi nhà hiện đại.

Hòa trộn giữa tính di động và sự linh hoạt, các laptop có thể chuyển đổi Yoga 2-in-1 là những sản phẩm tiên phong mở ra khả năng xoay lật để chuyển đổi mục đích sử dụng giữa công việc và giải trí. Nhờ đó, thương hiệu Yoga đã mở rộng sang các thiết bị tiêu dùng cao cấp hơn với nhiều kiểu dáng, bao gồm laptop siêu mỏng nhẹ, máy tính để bàn, Chromebooks và tablet (máy tính bảng).

Đặc biệt, dòng Yoga Slim 9i là chiếc laptop đầu tiên trên thị trường được chứng nhận trung hòa carbon. Sản phẩm có thiết kế với lớp vỏ làm từ kính 3D, thiết kế cạnh máy mềm mại của khung máy mỏng nhẹ chỉ 14,9 mm, đường viền uốn cong liền lạc, tạo trải nghiệm cầm nắm và sử dụng thoải mái hơn.

Yoga Slim 9i cho phép người dùng khai thác chế độ hiệu năng di động được thích ứng theo nhu cầu nhờ công nghệ Intel Evo với các bộ xử lý Intel Core Gen 12. Tính năng Lenovo A.I. Core 2.0 tăng cường hiệu năng nhờ sử dụng AI và bảo mật thông minh hơn với mã hóa bằng phần cứng, giúp bảo vệ thiết bị chống lại các cuộc tấn công root và mã độc tống tiền.

Tùy theo tác vụ và khối lượng tải của hệ thống, công cụ A.I engine còn có thể linh hoạt điều chỉnh tốc độ quạt cũng như hiệu năng phần cứng để tối ưu hóa và tăng tốc hiệu quả hoạt động.

Dự kiến, các mẫu máy mới của Lenovo sẽ chính thức được bán tại thị trường Mỹ vào tháng 6 tới, với mức giá khởi điểm từ 1.799 USD.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.