Lenovo công bố loạt máy trạm ThinkStation P Series mới

Thành Luân
Thành Luân
14/11/2022 14:58 GMT+7

Lenovo vừa công bố loạt máy trạm hiệu năng cao gồm ThinkStation P360 Tower, ThinkStation P360 Tiny và ThinkStation P360 Ultra.

ThinkStation P360 là mẫu máy trạm tập trung vào những giá trị cốt lõi mà người dùng chuyên nghiệp mong muốn. Mẫu máy này là công cụ lý tưởng dành cho các kỹ sư và nhà thiết kế tài năng chuyên làm việc với ứng dụng 3D, hay các loại hình công việc có mức độ phức tạp lớn. ThinkStation P360 cũng là lựa chọn tốt cho các chuyên gia trí tuệ nhân tạo (AI) hay nhà khoa học chuyên xử lý dữ liệu phức tạp.

Mẫu máy tính trạm ThinkStation P360 Ultra

lenovo

Với hai kiểu dáng là Tiny và Tower, ThinkStation P360 mang tới bất ngờ lớn cho những khách hàng từng quen thuộc với sức mạnh tính toán của dòng máy trạm Lenovo. Trong khi ThinkStation P360 Tiny được ví như máy trạm nhỏ nhất thế giới thì ThinkStation P360 Tower ghi dấu ấn là mẫu máy trạm phổ thông mạnh mẽ nhất phân khúc.

Ứng dụng của ThinkStation P360 Tiny trải dài trong nhiều lĩnh vực, gồm kiến trúc, kỹ thuật, tài chính, y tế... và là công cụ làm việc từ xa hiệu quả. Trong khi đó, ThinkStation P360 Tower có khả năng xử lý hoàn hảo các nhiệm vụ phức tạp dành cho nhà thiết kế, kỹ sư lành nghề.

Nổi bật nhất là dòng ThinkStation P360 Ultra, được thiết kế để chạy ứng dụng lập mô hình BIM và vẽ CAD phức tạp, cung cấp trải nghiệm thực tế ảo chuyên sâu, phân tích xử lý ảnh chụp trong lĩnh vực y tế hoặc các nội dung số giàu tính giải trí. ThinkStation P360 Ultra giúp rút ngắn tối đa thời gian xử lý nhờ khả năng phân tích lượng lớn dữ liệu theo thời gian thực.

ThinkStation P360 Ultra được trang bị bộ nhớ DDR5 tới 128 GB, có hai khe cắm PCIe Gen 4 cung cấp khả năng lưu trữ tới 8 TB bằng ổ M.2 và hỗ trợ tới 8 màn hình cùng lúc. Đây cũng là cỗ máy trạm duy nhất trong ngành được trang bị 2 cổng Ethernet cùng cổng Thunderbolt 4 cho khả năng kết nối và mở rộng linh hoạt.

Tại thị trường Việt Nam, các mẫu máy tính trạm của Lenovo có mức giá khởi điểm cho ThinkStation P360 Tower và Tiny là 24,49 triệu đồng, ThinkStation P360 Ultra từ 45,49 triệu đồng. Các sản phẩm sẽ được cung cấp chế độ bảo hành 3 năm từ Lenovo.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.