Lenovo ra mắt loạt laptop ThinkPad 2022 mới

Thành Luân
Thành Luân
07/11/2022 14:03 GMT+7

Lenovo vừa chính thức mắt một loạt sản phẩm laptop 2022 ấn tượng bao gồm ThinkPad X1 Series, ThinkPad X13s và ThinkPad T16 được tối ưu hóa cho nhân viên văn phòng và chuyên gia làm việc trong môi trường hỗn hợp.

Lenovo ThinkPad X1 Series là dòng laptop cao cấp nhất, bao gồm các phiên bản X1 Carbon Gen 10, X1 Yoga Gen 7 và X1 Nano Gen 2 mới nhất tiếp tục nâng tầm thiết kế nhờ được tối ưu hóa cho người dùng chuyên nghiệp làm việc trong môi trường hỗn hợp.

Các laptop mới dòng ThinkPad X1 được trang bị công nghệ Intel vPro mạnh mẽ mới nhất với chip xử lý Intel Core Gen 12 và Windows 11, cùng với đó là tính năng bảo mật ThinkShield được tăng cường bởi công nghệ thị giác máy tính (Computer Vision - CV) mới nhất.

Các mẫu laptop mới của Lenovo phù hợp trong nhiều điều kiện sử dụng khác nhau

lenovo

Lenovo đã hợp tác với Qualcomm Technologies và Microsoft để thiết kế và phát triển ThinkPad X13s hoàn toàn mới, chiếc laptop đầu tiên trên thế giới sử dụng nền tảng điện toán Snapdragon 8cx Gen 3 cao cấp và chạy trên nền hệ điều hành lên tới Windows 11 Pro. Thiết kế siêu mỏng nhẹ, không quạt mang đến trải nghiệm máy tính luôn ở trạng thái hoạt động nhưng êm ái, cùng với đó là thời lượng pin kéo dài tới 28 giờ.

Dòng máy này có 90% lớp vỏ trên và đáy máy được làm từ hợp kim magie tái chế, 97% nhựa PCC có trong vỏ và khung pin của Bảng mạch in (PCB) của pin, được đóng gói trong thùng carton và miếng đệm từ vật liệu tái chế, ThinkPad X13s tiêu thụ rất ít năng lượng khi hoạt động.

Trong khi đó, ThinkPad T series là dòng laptop doanh nghiệp thành công nhất của Lenovo, từ lâu là mẫu laptop hiệu năng mạnh mẽ (workhorse) được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng doanh nghiệp.

Năm nay, Lenovo cũng đã giới thiệu một thành viên mới của gia đình ThinkPad T, ThinkPad T16, trang bị chip xử lý Intel Core Gen 12 mới nhất với tùy chọn công nghệ Intel vPro hoặc chip xử lý AMD Ryzen PRO 6000 Series mới nhất dành cho thiết bị di động với bộ xử lý bảo mật Microsoft Pluton, tất cả đều chạy trên Windows 11 Pro.

Các mẫu laptop cao cấp của Lenovo hiện được bán ra thị trường với giá khởi điểm gồm: ThinkPad X1 Carbon Gen 10 với giá 49,4 triệu đồng, ThinkPad X1 Yoga Gen 7 giá 58,3 triệu đồng, ThinkPad X1 Nano Gen 2 giá 49 triệu đồng và ThinkPad T16 có giá 29 triệu đồng. Các phiên bản này sẽ được hỗ trợ chế độ bảo hành 3 năm từ Lenovo.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.