Lenovo ra mắt bộ đôi máy tính ThinkCentre Neo 50s/50t

Thành Luân
Thành Luân
20/06/2022 15:42 GMT+7

Lenovo vừa trình làng hai mẫu máy tính để bàn ThinkCentre Neo 50s và ThinkCentre Neo 50t, được thiết kế dành cho khách hàng doanh nghiệp .

Người dùng doanh nghiệp có thể chọn kiểu dáng nhỏ (SFF) là ThinkCentre Neo 50s hay dạng tháp (Tower) là ThinkCentre Neo 50t. Cả hai bộ máy tính mới của Lenovo ưu tiên khả năng cộng tác thông minh và chú trọng hiệu suất trong một thiết kế thân thiện với môi trường.

Lenovo vừa trình làng dòng máy tính để bàn dành cho doanh nghiệp mới

lenovo

Với vi xử lý lên tới Intel Core i9 16 nhân thế hệ 12 mới nhất - nền tảng phần cứng vượt trội giúp đảm bảo bộ máy vận hành hoàn hảo trong môi trường doanh nghiệp, RAM DDR4 tới 64 GB, cùng thiết kế mở mang tính thích ứng cao, ThinkCentre Neo 50s và ThinkCentre Neo 50t cho phép doanh nghiệp có thể dễ dàng nâng cấp sức mạnh bộ máy trong tương lai khi có nhu cầu.

Hệ thống làm mát thông minh cùng cơ chế hoạt động tối ưu giúp máy tiết kiệm điện năng tối đa, qua đó giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí vận hành. ThinkCentre Neo 50s thậm chí còn có thể cấu hình với 3 chế độ tối ưu, lần lượt cho các môi trường văn phòng, nhà hàng và nhà máy.

ThinkCentre Neo 50s và ThinkCentre Neo 50t mang tới khả năng kết nối mạnh mẽ khi hỗ trợ đồng thời cả LAN và Wi-Fi 6 802.11AX (2 x 2) tốc độ cao. Tùy chọn cáp Smart Cable giúp người dùng dễ dàng kết nối hai máy tính với nhau và thao tác nội dung trên màn hình duy nhất.

ThinkCentre Neo 50s và ThinkCentre Neo 50t được trang bị giải pháp bảo mật ThinkShield, kết hợp khả năng bảo vệ cả phần cứng lẫn phần mềm giúp ngăn chặn hiệu quả các nỗ lực tấn công từ bên trong và bên ngoài.

Tại thị trường Việt Nam, Lenovo ThinkCentre Neo 50s và ThinkCentre Neo 50t hiện được chào bán với giá khởi điểm là 7,69 triệu đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.