Lều Phương Anh khuyên Võ Hạ Trâm 'nên mang bầu khi đi thi hát'

11/11/2020 20:16 GMT+7

Võ Hạ Trâm vô cùng bất ngờ khi Lều Phương Anh khuyên cô nên mang bầu khi đi thi hát vì sẽ nhận được rất nhiều ưu tiên.

Tham gia chương trình Ngân nga tại gia cùng diễn viên Võ Đăng Khoa, Lều Phương Anh say mê chia sẻ về đam mê ca hát và quan điểm của bản thân về định hướng âm nhạc mà cô đã lựa chọn. Dù sở hữu màu giọng đặc biệt và nội lực nhưng nữ ca sĩ lại không lựa chọn chạy theo số đông bằng những MV triệu lượt xem hay cố tạo ra các bản hit đình đám, Lều Phương Anh phát triển sự nghiệp bằng dòng nhạc xưa. 

Lều Phương Anh tâm sự về con đường âm nhạc riêng

Ảnh: BTC

Khi được MC Võ Hạ Trâm hỏi liệu rằng đây có phải là "nước cờ" đúng đắn, Lều Phương Anh cho biết: "Mỗi một người có một thành công nhất định trên con đường âm nhạc của mình. Lều Phương Anh chỉ dùng từ mày mò, tìm tòi, lầy lội như con cò đi ăn đêm để tìm đúng dòng nhạc hợp với giọng ca của mình. Nếu như để các bạn khác đã thành danh hát dòng nhạc của mình liệu các bạn có hát được không. Các bạn có thể được ăn lương tổ nghề 3 năm, 30 năm hay đến tận 50 năm. Mỗi bạn có một thời điểm nhất định mà hào quang của tổ nghề sẽ chiếu vào. Và đến bây giờ, Lều Phương Anh tự tin với dòng nhạc xưa và cảm thấy hãnh diện với dòng nhạc đang đi bởi không phải ai cũng có thể cầm mic tự tin hát nhạc tình của Ngô Thụy Miên, Phạm Duy hay Từ Công Phụng được. Đó là chất riêng của Lều Phương Anh, tôi nghĩ rằng mình đang đi đúng con đường của mình và hi vọng một ngày nào đó sẽ được khán giả đón nhận nhiều hơn”. Tâm sự của nữ ca sĩ nhận được sự đồng cảm của Võ Hạ Trâm.
Sau khi lắng nghe tâm sự của đàn chị, Võ Đăng Khoa khẳng định Lều Phương Anh giống như một bông hoa nở muộn: “Nó sẽ nở một cách từ từ chứ không rực lửa lên xong tàn. Mình có thực lực, mình đi đường dài. Chị Lều Phương Anh tuy không có bài hát đình đám nhưng ai cũng biết rằng chị hát hay, có thực lực vậy là đủ rồi. Đối với em, em thấy làm nghề mà người ta thấy mình giỏi là đủ”. 

Võ Đăng Khoa không nhịn được cười khi Lều Phương Anh kể về kỉ niệm đi thi hát mà khiến cả ban tổ chức lo lắng

Ảnh: BTC

Trong con đường phát triển sự nghiệp, một trong những kỉ niệm đáng nhớ nhất của cô là đi thi hát khi mang thai gần 9 tháng. Chính vì điều này, cô khiến cả ê-kíp chương trình phải lo lắng, thậm chí, chuẩn bị sẵn cả xe cứu thương cho cô. Nhớ lại câu chuyện này, Lều Phương Anh vô cùng thích thú: “Hôm đó vừa tới phim trường tôi liền hỏi anh biên tập tại sao lại có xe cấp cứu, ai bị làm sao vậy, bây giờ có quay được không hay tôi phải đi về, chứ tôi cũng đang hơi mệt. Nhưng hóa ra chiếc xe đó ban tổ chức chuẩn bị cho tôi vì sợ mình đẻ luôn trên sân khấu. Thấy vậy, tôi phải lên tiếng trấn an, giải thích là vẫn khỏe mạnh bình thường nên mọi người không cần lo lắng. Thậm chí khi ban tổ chức sắp xếp cho ngồi hát, tôi còn xin đứng để có thể khoe được dáng bầu đẹp.Trong khi cả ê-kíp lo lắng thì mình vẫn tự tin thoải mái trình diễn, khỏe như một con trâu, quay đến 1 giờ sáng mới về xong 7 giờ sáng ra sân bay bay tiếp”.
Là bà bầu duy nhất trong mùa thi đó, Lều Phương Anh cảm thấy mình luôn được ưu tiên và chăm sóc tỉ mỉ. Chính vì vậy, cô khuyên Võ Hạ Trâm: “Trâm nhớ, đi thi cái gì thì có bầu đi vì được ưu tiên lắm, ăn uống đầy đủ, chăm sóc tận tình lắm”. Lời tâm sự chân thành của đàn chị khiến Võ Hạ Trâm cười nghiêng ngả. Trong khi đó, Võ Đăng Khoa lại lên tiếng trêu chọc: "Bình thường thí sinh đi thi thì chỉ có người đó hồi hộp thôi còn chị ấy đi thi là cả ê-kíp hồi hộp". 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.