LG Display sẽ sản xuất màn hình OLED LTPO cho iPhone 14

Thành Luân
Thành Luân
24/12/2021 08:01 GMT+7

LG Display được cho là đã thành công trong việc giành một phần nhỏ tỷ lệ màn hình OLED LTPO TFT cho iPhone 14 từ Samsung.

Theo AppleInsider, đơn đặt hàng mới này diễn ra sau các báo cáo trước đây về tham vọng của LG Display trong việc sản xuất LTPO TFT cho Apple. Công nghệ màn hình này đã được sử dụng trong iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max, khi nó được cung cấp độc quyền bởi Samsung. LTPO TFT OLED cho phép tốc độ làm mới 120 Hz và được Apple sử dụng như là một phần trong công nghệ ProMotion của mình.

LG đã được chọn làm đối tác sản xuất màn hình OLED cho iPhone 14

AppleInsider

Báo cáo của The Elec cho biết LG Display đã giành được đơn đặt hàng màn hình OLED nói trên, mặc dù khối lượng sản xuất nhỏ nhưng điều này được cho là rất quan trọng đối với công ty Hàn Quốc khi họ cạnh tranh với đối thủ BOE.

Cũng theo báo cáo của The Elec, LG Display sẽ sản xuất một số màn hình với công nghệ đục lỗ. Nếu chính xác, điều đó có thể chứng minh các báo cáo trước đây rằng loạt iPhone 14 Pro sẽ loại bỏ notch để chuyển sang thiết kế đục lỗ.

Được biết, LG Display đã tham gia vào danh sách đối tác Apple để phát triển màn hình cho iPhone 13, tuy nhiên công ty đã không giành được bất kỳ đơn đặt hàng nào.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.