LG phát động chiến dịch tăng giá trị tích cực cho cộng đồng

Thành Luân
Thành Luân
09/07/2024 18:40 GMT+7

LG vừa chính thức khởi động chiến dịch "Tích cực lan tỏa, nụ cười lan xa" bằng chuỗi chương trình "Uni Tour - tỏa rực tích cực" tại Trường đại học Sài Gòn và Trường đại học Kinh tế Quốc dân.

Đây là chương trình nối tiếp thành công của chiến dịch "Life's Good" được LG triển khai trên toàn cầu nhằm lan tỏa những thông điệp tích cực, lạc quan đến cộng đồng, chiến dịch "Tích cực lan tỏa, nụ cười lan xa" khẳng định mong muốn của LG trong việc đồng hành và gắn kết với thế hệ trẻ, đặc biệt là sinh viên, khuyến khích các bạn đón nhận cuộc sống bằng thái độ lạc quan, tạo ra những điều tích cực cho bản thân và lan tỏa đến cộng đồng.

LG phát động chiến dịch tăng giá trị tích cực cho cộng đồng- Ảnh 1.

Sinh viên nhận về những thông điệp tích cực thông qua chiến dịch của LG

CTV

Tại khuôn viên các trường, LG đã tạo ra một sân chơi ngập tràn niềm vui với bốn khu vực lấy cảm hứng từ những hoạt động được Gen Z yêu thích. Mỗi khu vực mang đến một trải nghiệm đầy sắc màu, góp phần lan tỏa thông điệp "Life's Good" về một cuộc sống tốt đẹp hơn từ LG.

Trong chiến dịch Mùa hè xanh năm nay, LG còn đồng hành cùng Trường đại học Sài Gòn trao tặng 9 TV LG đến dự án nhà cộng đồng tại tỉnh Đắk Nông, nhằm hỗ trợ công tác tuyên truyền, phục vụ các chương trình văn hóa giải trí cho thiếu nhi và người dân địa phương. Đồng thời, 18 TV LG cũng được trao tặng đến các trường học vùng sâu, vùng xa trong chiến dịch Mùa hè xanh của Đoàn Trường đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, mang điều kiện giảng dạy và học tập tốt hơn cho đội ngũ giáo viên và học sinh tại địa phương.

Ông Song Ikhwan - Tổng giám đốc Kinh doanh và Marketing, LG Electronics Việt Nam chia sẻ: "LG luôn kiên định với cam kết 'Life's Good' và tích cực triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hướng đến tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày cho người Việt. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong muốn đồng hành và gắn kết cùng thế hệ trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên. Thông qua chiến dịch 'Tích cực lan tỏa, nụ cười lan xa', chúng tôi hy vọng lan tỏa thêm nhiều niềm vui và hạnh phúc, truyền cảm hứng về một cuộc sống tươi đẹp hơn".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.