LG ra mắt máy lọc không khí kiêm quạt làm mát

Thành Luân
Thành Luân
07/06/2022 13:08 GMT+7

LG vừa chính thức trình làng mẫu máy lọc không khí kết hợp quạt PuriCare AeroTower, với thiết kế độc đáo đồng thời nâng cấp không gian sống với làn gió sạch mát tùy chỉnh.

Theo đó, giải pháp không khí mới nhất của LG được trang trí hệ thống lọc 3 màng - bao gồm Màng lọc thô, Màng lọc HEPA 360 độ và Màng lọc khử mùi, cùng với các tính năng tiên tiến khác nhằm cải thiện chất lượng không khí trong nhà.

Mẫu máy lọc không khí kiêm máy quạt làm mát của LG

lg

Cụ thể, Màng lọc thô sẽ giữ lại các phân tử bụi lớn, trong khi Màng lọc HEPA 360 độ bắt giữ 99,97% các phân tử có đường kính nhỏ đến 0,3 micron và Màng lọc khử mùi sẽ loại bỏ mùi hôi và hóa chất trong không khí, mang lại một môi trường trong nhà dễ chịu hơn và hít thở dễ dàng hơn.

Nhằm mang lại sự thuận tiện tối đa cho người dùng, đặc biệt phù hợp với từng hoàn cảnh sử dụng và đối tượng sử dụng khác nhau, LG thiết kế 3 chế độ thổi gió tùy chỉnh dành cho sản phẩm mới LG PuriCare AeroTower.

Cụ thể, Chế độ trực tiếp lý tưởng để sử dụng khi người dùng muốn làn gió thổi ra mạnh và trực tiếp; Chế độ góc rộng phù hợp để đáp ứng nhu cầu làm mát bao quát khắp không gian phòng; Chế độ phân tán được cân nhắc sử dụng để tạo ra trải nghiệm khác biệt.

Kế thừa thiết kế hình trụ của LG PuriCare 360°, LG PuriCare AeroTower hiệu quả trong việc hút không khí từ mọi hướng, không bị giới hạn như các sản phẩm máy lọc không khí thiết kế góc cạnh hút không khí từ 2 mặt trước và sau. Thiết kế khí động học (aerodynamic) của LG PuriCare AeroTower giúp cho máy hoạt động êm ái hơn, mang lại luồng gió đều, dễ chịu.

Phần thân trên của máy được trang bị công nghệ gió thung lũng - một thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ thiên nhiên mô phỏng làn gió thổi giữa 2 vách thung lũng, điều này tạo nên luồng khí mạnh mẽ nhưng vẫn yên tĩnh ở mức 23 dB, giúp người dùng cảm thấy thoải mái tuyệt đối ngay cả trong khi ngủ.

“Hiểu được xu hướng sống hiện đại dành nhiều thời gian tận hưởng tại gia, LG mang đến giải pháp lọc không khí kết hợp quạt LG PuriCare AeroTower giúp người dùng có những trải nghiệm thoải mái nhất trong không gian sống của riêng mình” - ông Lyu Jae-cheol - Chủ tịch Công ty giải pháp không khí và thiết bị gia dụng LG Electronics chia sẻ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.