Lịch thi đấu, link xem trực tiếp giải quần vợt nhà nghề M25 Tây Ninh hôm nay

0 Thanh Niên Online

Hôm nay (29.9), giải quần vợt nhà nghề M25 Tây Ninh tiếp tục tranh tài tại cụm sân quần vợt Hải Đăng. Đáng chú ý là cuộc chạm trán nội bộ giữa 2 tay vợt Việt Nam Lý Hoàng Nam với Trịnh Linh Giang.

Trận đấu giữa Lý Hoàng Nam với Trịnh Linh Giang diễn ra trên sân số 4, ngay sau trận mở màn lúc 9 giờ giữa Wong Coleman (Hồng Kông) với Kelly Dayne (Úc). Trận đấu này được trực tiếp trên Đài phát thanh và truyền hình Tây Ninh tại địa chỉ: http://ttv11.vn/

Lịch thi đấu, link xem trực tiếp giải quần vợt nhà nghề M25 Tây Ninh hôm nay - ảnh 1

Lý Hoàng Nam chạm trán với đồng đội Trịnh Linh Giang ở vòng 2 đơn nam quần vợt nhà nghề M25 Tây Ninh

KHẢ HÒA

Lý Hoàng Nam được đánh giá nhỉnh hơn Trịnh Linh Giang nhưng cũng từng thất bại trước đồng đội cùng CLB Tây Ninh. Cả 2 tay vợt nhiều năm ăn tập cùng nhau nên hiểu rõ điểm mạnh, yếu của nhau. Vì thế phong độ khi vào trận sẽ là yếu tố then chốt mang về chiến thắng cho Lý Hoàng Nam hoặc Trịnh Linh Giang. Người hâm mộ quần vợt Việt Nam chờ xem Hoàng Nam thể hiện tài năng của tay vợt hạng 275 ATP và cũng kỳ vọng Linh Giang cho thấy sự tiến bộ.

Lịch thi đấu, link xem trực tiếp giải quần vợt nhà nghề M25 Tây Ninh hôm nay - ảnh 2

Trịnh Linh Giang được chờ đợi tạo bất ngờ cho Lý Hoàng Nam

KHẢ HÒA

Lịch thi đấu, link xem trực tiếp giải quần vợt nhà nghề M25 Tây Ninh hôm nay - ảnh 3

Phạm Minh Tuấn/Nguyễn Đắc Tiến góp mặt ở trận tứ kết đôi nam

VTF

Ngay sau trận “nội chiến” giữa Lý Hoàng Nam với Trịnh Linh Giang là trận tứ kết đôi nam giữa Nguyễn Đắc Tiến/Phạm Minh Tuấn chạm trán với đôi liên quân Fitriadi (Indonesia)/Loof (Hà Lan). Trận đấu này cũng được trực tiếp trên Đài phát thanh và truyền hình Tây Ninh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm