Liên đoàn bóng đá Việt Nam chia buồn với LĐBĐ Indonesia

02/10/2022 17:17 GMT+7

bóng đá Việt Nam" target="_blank" rel="noopener noreferrer">Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã có thư chia buồn gửi đến Liên đoàn bóng đá Indonesia vì sự cố đáng tiếc trên sân Kanjuruhan dẫn đến hơn 129 người chết.

Ẩu đả dẫn đến tang thương kinh hoàng

BOLaTimes

Ngay sau khi biết thông tin đáng tiếc về chuyện xảy ra trên sân Kanjuruhan, tại giải bóng đá vô địch quốc gia Indonesia, tối 1.10, quyền Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn đã gửi lời chia sẻ nỗi đau lớn này với Liên đoàn bóng đá Indonesia và các lãnh đạo cao nhất của bóng đá Indonesia cũng như gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình các nạn nhân trong sự cố đáng tiếc ở sân Kanjuruhan, Indonesia.

Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn cho biết đây là một câu chuyện thương tiếc cho bóng đá Indonesia nói riêng và bóng đá thế giới nói chung.

Cùng ngày Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã gửi thư chia buồn tới Liên đoàn Bóng đá Indonesia. Trong thư viết: “Liên đoàn Bóng đá Việt Nam vô cùng đau buồn khi biết được sự kiện đáng tiếc xảy ra ngày hôm qua tại Indonesia. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất trước sự mất mát thương tâm của gia đình và bạn bè các nạn nhân trong vụ việc này.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam xin gửi lời cầu nguyện tới Liên đoàn Bóng đá Indonesia trong thời khắc đau thương này”…

Hiện Tổng thống Indonesia, Joko Widodo đã ra lệnh cho LĐBĐ Indonesia (PSSI) hoãn mọi hoạt động bóng đá trên cả nước để điều tra toàn bộ sự việc, tìm ra nguyên nhân, và đánh giá mọi tình hình, cũng như áp dụng các biện pháp an toàn nhất cho khán giả mới được phép nối lại thi đấu. LĐBĐ châu Á (AFC) và FIFA cùng các cơ quan bóng đá khác toàn cầu hoàn toàn choáng váng trước thảm kịch không ngờ đã xảy ra của bóng đá Indonesia và gửi lời chia buồn sâu sắc.

Từ bạo loạn ở Indonedia, nhìn lại những thảm kịch kinh hoàng trong lịch sử bóng đá
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.