Liên Phương bất ngờ dự thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới

01/12/2017 18:40 GMT+7

Từng 'đánh tiếng' tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế nhưng mới đây, Liên Phương lại bất ngờ có mặt tại Hoa hậu Đại sứ du lịch Thế giới 2017 và lọt top 15 thí sinh trình diễn thời trang áo tắm.

Cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017 đang diễn ra tại Philippines từ ngày 29.11 đến 10.12 với sự tranh tài của 50 thí sinh từ khắp nơi trên thế giới. Trong hoạt động "chào sân" vào tối 30.11, người đẹp Liên Phương của Việt Nam bất ngờ lọt top 15 thí sinh trình diễn áo tắm xuất sắc cùng với đại diện đến từ Lithuania, Nga, Đức, Chile, Pháp, Thái Lan, Nhật Bản, Philippines... Điều này khiến nhiều khán giả quê nhà khá bất ngờ vì trước đó cô gần như không chia sẻ gì về chuyện dự thi.
Liên Phương nằm trong top 3 gương mặt giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017. Trong khi Khánh Ngân (Hoa khôi) tham gia Miss Globe 2017 và Nguyễn Thị Thành (Á khôi 1 sau đó bị thu hồi danh hiệu) tham gia Miss Eco International 2017 thì tháng 8 vừa qua, Liên Phương cũng từng "đánh tiếng" sẽ đại diện Việt Nam dự thi Nữ hoàng Du lịch quốc tế 2017. Thế nên, việc cô âm thầm dự thi Hoa hậu Đại sứ du lịch Thế giới 2017 khiến nhiều người thắc mắc và dấy lên nghi án người đẹp "thi chui".
Liên Phương tỏa sáng giữa "rừng" người đẹp trong phần trình diễn áo tắm
Liên hệ với đại diện truyền thông của Liên Phương tại Việt Nam, người này cho biết do chưa chuẩn bị sẵn sàng nên Liên Phương đã xin nhường lại cơ hội dự thi Nữ hoàng Du lịch quốc tế. Tuy vậy, cô vẫn tiếp tục rèn luyện hình thể, kỹ năng catwalk, tiếng Anh... Đến khi được đề cử tham gia Hoa hậu Đại sứ du lịch Thế giới 2017, dù khá gấp rút nhưng người đẹp quyết định dự thi vì đã hoàn toàn tự tin.

Ngay khi vừa đặt chân xuống Philippines, Liên Phương đã tham gia các hoạt động đầu tiên và giành được thành tích nói trên khi tự tin phô diễn hình thể cùng bản lĩnh và phong cách chuyên nghiệp. Đại diện của Liên Phương cũng khẳng định cô đã được Cục nghệ thuật biểu diễn cấp phép dự thi chứ không "thi chui".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.