Liên Quân Mobile cập nhật bản đồ mừng Giáng sinh và loạt thay đổi mới

02/12/2021 07:14 GMT+7

Bản đồ theo chủ đề Noel để chào đón Giáng sinh cùng các thay đổi trong chiến trường sẽ xuất hiện ở bản cập nhật đầu tháng 12.

Đây sẽ là bản cập nhật lớn đầu tiên của tháng 12. Bên cạnh thay đổi giao diện cho phù hợp với chủ đề Giáng sinh, nhà phát hành Liên Quân Mobile còn chỉnh sửa sức mạnh tướng và bổ sung một số tính năng mới theo chủ đề Noel.

Đầu tiên là bản đồ mùa đông sẽ thay thế cho bản đồ Chiến trường 4.0 hiện nay. Thay đổi không nằm ở chỉnh sửa vị trí sắp xếp mà chỉ ở phần trang trí giao diện mới. Sau khi cập nhật, game thủ sẽ dễ dàng nhận ra cây thông, tuyết rơi cùng nhiều vật phẩm chủ đề Noel nằm rải rác trên khắp bản đồ. Phần tế đán cũng được trang hoàng đậm chất Giáng sinh.

Trang bị mới có tên Cầu tuyết cũng sẽ xuất hiện để tăng trải nghiệm chơi game. Đây là một trang bị có giá 0 vàng nên game thủ không cần lo lắng ảnh hưởng tới quá trình lên đồ. Vật phẩm này có thời gian hồi chiêu và biến mất sau phút thứ 8. Khi sở hữu, người chơi có thể ném cầu tuyết theo hướng di chuyển của bản thân. Nếu trúng tướng (không phân biệt địch – ta) thì sẽ biến đối phương thành người tuyết. Điều này chỉ làm thay đổi ngoại hình của đối tượng, tăng sự vui vẻ khi chơi. Tướng trúng cầu tuyết không mất máu hay dính bất kỳ hiệu ứng làm choáng, chậm nào gây ảnh hưởng tới hoạt động trên chiến trường.

Tuy nhiên, có sự thay đổi tương đối ở quái trên bản đồ. Trong cập nhật sắp tới, Dơi thủ vệ sẽ xuất hiện ở giây thứ 40 sau khi bắt đầu trận thay vì 70 như cũ, thời gian hồi sinh giảm còn 60 giây (cũ 120 giây), hứa hẹn những cuộc giao tranh nổ ra sớm hơn ở khu vực này. Nhưng game thủ cũng cần cân nhắc vì số vàng giết Dơi thủ vệ giảm từ 70 xuống còn 25, trong khi vàng nhận được mỗi tinh lực từ 20 còn 10. Hồi máu mỗi tinh lực 4% máu tối đa.

Caesar cấp II thay đổi sát thương lên trụ và máu tối đa tự giảm từ 60 (+0.12 công vật lý) và 2% thành 100 (+0.25 công vật lý) và 4%. Bên cạnh đó, máu của Tà thần cấp II này giảm từ 15000 xuống còn 12500.

Ngoài thay đổi giao diện bản đồ theo chủ đề Giáng sinh, Sổ sứ mệnh mùa 36 cũng mang tới các trang phục đậm chất Noel gồm Ryoma Đặc nhiệm Giáng sinh, Wisp Máy phát quà và Rouie Tuần lộc đáng yêu.

Ngày 7.12 tới đây, khi hoàn thành nhiệm vụ sự kiện đang diễn ra, người chơi sẽ nhận miễn phí skin Arum Nữ hoàng Gấu xám. Một skin khác cũng đang được nhiều game thủ trông đợi là Carpheny Harley Quinn. Đây là trang phục hợp tác với DC, cũng ra mắt vào ngày 7.12.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.