Liêu Hà Trinh: Vợ chồng tôi lãng phí tiền, áp lực vì thiếu kinh nghiệm nuôi con

10/07/2024 15:19 GMT+7

Từ ngày làm mẹ, MC Liêu Hà Trinh bận rộn hơn trước khi vừa phải chăm sóc tổ ấm, vừa dành thời gian cho dự án cá nhân và kinh doanh. Với cô, niềm vui lúc này là làm mọi thứ tốt nhất để con trai Luka được phát triển khỏe mạnh.

Liêu Hà Trinh: Vợ chồng tôi lãng phí tiền, áp lực vì thiếu kinh nghiệm nuôi con- Ảnh 1.

Liêu Hà Trinh cùng chồng thử sức kinh doanh vì tình yêu với con trai

NVCC

Liêu Hà Trinh là một trong những MC quen mặt với khán giả truyền hình. Ngoài vai trò người dẫn chương trình, cô còn thành công ở lĩnh vực viết sách và tự sản xuất talkshow. Trong 1 năm gần đây, Liêu Hà Trinh trở thành "mẹ bỉm" bên con trai Luka. Người đẹp cũng chuyển sang sản xuất podcast và chuỗi hoạt động Gặp nhau khi con ngủ để có dịp gặp gỡ, giao lưu với những "mẹ bỉm" nổi tiếng. Từ đó, nữ MC mong muốn trở thành cầu nối để chia sẻ những thông điệp tích cực trong cách dạy con ngoan, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm để nuôi con khỏe.

Mới đây, MC Liêu Hà Trinh và ông xã Đăng Khoa còn phát triển mô hình kinh doanh những sản phẩm thiết yếu cho mẹ và bé trong khoảng thời gian đầu đời của con. Buổi khai trương vừa diễn ra tại TP.HCM có sự tham gia, chúc mừng của đông đảo nghệ sĩ như vợ chồng Á hậu Thúy Vân - Nhật Vũ, cặp đôi Thanh Đoàn - Hà Trí Quang, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, ca sĩ S.T Sơn Thạch, Kyo York...

Liêu Hà Trinh: Vợ chồng tôi lãng phí tiền, áp lực vì thiếu kinh nghiệm nuôi con- Ảnh 2.

Vợ chồng Á hậu Thúy Vân đến chúc mừng Liêu Hà Trinh lên chức bà chủ

NVCC

Theo chia sẻ của Liêu Hà Trinh, việc kinh doanh của hai vợ chồng xuất phát từ tình yêu con và nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất cho các thiên thần nhỏ. Đây cũng là món quà mà vợ chồng cô dành tặng cho bé Luka nhân dịp con trai vừa tròn 1 tuổi.

Én vàng 2016 tâm sự: "Khi làm mẹ, tôi đối mặt với rất nhiều khó khăn và phải tự học, bổ sung nhiều kiến thức để trở thành một người mẹ tốt, có trách nhiệm. Việc mua sắm, chọn lựa những đồ dùng hữu ích, vì sức khỏe cho bé Luka là điều vợ chồng tôi đặt lên hàng đầu. Giai đoạn đầu, vợ chồng tôi mua rất nhiều thứ cho bé Luka, nhưng sau đó phải vứt đi vì không phù hợp. Điều này không chỉ dẫn đến lãng phí tiền bạc thời gian, mà còn khiến mình lúng túng hơn nữa và vô cùng áp lực khi chăm em bé. Tôi tin rằng những năm đầu đời mẹ và con cần nhiều niềm vui và sự gắn kết, bên cạnh sức khỏe và sự an toàn để hành trình nuôi con thuận lợi hơn. Sau một thời gian, tôi quyết định sẽ thử sức ở lĩnh vực này. Hai vợ chồng dựa trên kinh nghiệm nuôi con có sẵn và học hỏi, tìm tòi những sản phẩm tốt nhất, uy tín nhất để dành cho các mẹ và bé".

Liêu Hà Trinh: Vợ chồng tôi lãng phí tiền, áp lực vì thiếu kinh nghiệm nuôi con- Ảnh 3.

Cặp đôi Hà Trí Quang - Thanh Đoàn cũng đến chúc mừng khi nữ MC lấn sân kinh doanh

NVCC

Với lượng công việc khá nhiều khi vừa tham gia các dự án nghệ thuật, vừa phải chu toàn trách nhiệm làm vợ, làm mẹ, Liêu Hà Trinh thừa nhận đôi lúc áp lực. Nhưng vì tình yêu con và gia đình, cô học cách cân bằng cảm xúc rất nhanh. Trong những tháng tập tành kinh doanh, cô xem đây là quãng thời gian để vợ chồng gần gũi, thấu hiểu nhau hơn.

"Mỗi khi về nhà, ngoài thời gian dành cho bé Luka thì vợ chồng tôi bây giờ có chung niềm đam mê, chủ đề nói chuyện mỗi tối là việc kinh doanh. Tôi học hỏi từ chồng rất nhiều, hiểu thêm tính cách, con người của anh ấy từ cách sắp xếp, tư duy quản trị hay cách lựa chọn những giá trị tốt nhất cho gia đình. Tôi cảm nhận sự nghiêm túc và trách nhiệm làm bố qua cách anh chia sẻ suy nghĩ và lập kế hoạch lâu dài cho sự phát triển của bé Luka. Tôi nghĩ rằng mọi sợi dây kết nối lúc này của chúng tôi đều liên quan đến con trẻ. Tôi từng chia sẻ, mong ước lớn nhất của mình không phải cần một vị trí thật cao trong nghề. Tôi chỉ muốn ở giai đoạn phù hợp sẽ được làm vợ, làm mẹ, có một gia đình hạnh phúc. Lúc này, tôi đã đạt được ước mơ ấy", người đẹp sinh năm 1988 bày tỏ.

Liêu Hà Trinh: Vợ chồng tôi lãng phí tiền, áp lực vì thiếu kinh nghiệm nuôi con- Ảnh 4.

Liêu Hà Trinh chia sẻ cô không khao khát tìm vị trí cao trong nghề, chỉ cần một gia đình hạnh phúc

NVCC

Nữ MC chia sẻ điều may mắn nhất là cô nhận được tình yêu thương, sự hỗ trợ từ mẹ chồng. Trong giai đoạn Liêu Hà Trinh và Đăng Khoa chuẩn bị kinh doanh, mẹ chồng đã bay từ Hà Lan về Việt Nam để hỗ trợ chăm sóc bé Luka. Liêu Hà Trinh cho rằng hạnh phúc lớn hơn của một người phụ nữ không chỉ là tìm một người đàn ông tốt, thấu hiểu mà còn là tìm được "chỗ dựa" an toàn từ gia đình chồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.