Linh giới 3D: Soul World mở Close Beta vào tháng 11

Kim Chao
Kim Chao
21/10/2021 12:01 GMT+7

Không còn những phút giây chờ đợi mỏi mòn, hay vẫn 'thèm thuồng' từ các bản Alpha test, game thủ Việt phấn khích 'cực độ' khi sắp được 'sờ tận tay' Linh Giới 3D trong tháng 11 này.

Linh Giới 3D: Soul World dù mới được game thủ trải nghiệm một vài tính năng, hoạt động đặc sắc thông qua hai bản Alpha Test nhưng đã có nhiều ý kiến khẳng định rằng Linh Giới 3D: Soul World chính là siêu phẩm tiếp theo đến từ NPH Funtap.

Linh Giới 3D: Soul World mang tới một “thế giới Huyễn Linh” tuy lạ lẫm nhưng vô cùng độc đáo và sống động. Trong thế giới này, người chơi sẽ bắt gặp rất nhiều sinh vật được gọi là “Chiến Linh”, cùng những người có khả năng thiên phú mang chức nghiệp là “Ngự Linh Sư”. Tại đây, game thủ được hóa thân thành các “Ngự Linh Sư” và có thể tự do thu phục, thuần hóa Huyễn Linh.

Nếu cốt truyện của Linh Giới 3D: Soul World khiến game thủ tò mò thì nền tảng đồ họa 3D đỉnh cao của siêu phẩm này thực sự gây choáng với một thế giới Phương Đông rộng lớn, thời thượng và phong cách, sẵn sàng thỏa mãn các game thủ đam mê cái đẹp, luôn muốn thể hiện “chất” riêng của bản thân theo một cách độc nhất với hệ thống tạo hình chuyên nghiệp

Linh Giới 3D: Soul World có bốn class: Xạ Thần, Long Ngâm, Tản Cơ và Thánh Thương đều là những cái tên khá “lạ lẫm” chưa từng xuất hiện trong bất kỳ tựa game nào. Ngoài các loại vũ khí như: Thương, Kiếm, Ô thì riêng nhân vật Xạ Thần của Linh Giới 3D lại sử dụng vũ khí chính là “Song Súng”, đây có thể được xem như một sự lựa chọn hoàn hảo cho các game thủ yêu thích dòng FPS mà vẫn yêu MMORPG. Bên cạnh đó, không thể bỏ qua các hoạt động PvP, PvE hấp dẫn của Linh Giới 3D như đấu bang hội server, liên server; kích sát boss thế giới, vượt ải Tu La, kết nhân duyên,… hứa hẹn là một thế giới vừa huyền bí vừa sôi động và nhiều màu sắc dành cho game thủ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.