Lisa đánh bại kỷ lục của nhóm BlackPink

0 Thanh Niên Online

Lalisa của Lisa trở thành album của nghệ sĩ nữ Kpop có doanh số tiêu thụ trong tuần đầu tiên cao nhất, vượt qua thành tích cũ mà The Album của BlackPink đạt được năm ngoái.

Sự nghiệp cá nhân của Lisa khởi đầu thuận lợi  /// INSTAGRAM NV
Sự nghiệp cá nhân của Lisa khởi đầu thuận lợi
INSTAGRAM NV

Sản phẩm âm nhạc solo đầu tay của Lisa tiếp tục gặt hái nhiều thành tích khủng. Trang Hanteo ghi nhận single album Lalisa đã bán được 736.221 bản sau một tuần “lên kệ”. Con số này đã giúp single album Lalisa đi vào lịch sử, trở thành album của một sao nữ có lượng tiêu thụ trong tuần đầu tiên cao nhất tại Kpop.

Đặc biệt, kỷ lục cũ thuộc về The Album của BlackPink với 690.000 bản. Vậy là trong lần chính thức “tách lẻ” đầu tiên, một mình Lisa đã vượt qua kỷ lục mà cô cùng các chị em BlackPink từng cùng nhau đạt được với The Album phát hành cuối năm ngoái. Bên cạnh đó, Lisa cũng là nữ nghệ sĩ solo đầu tiên của Kpop bán được nửa triệu bản album ngay trong tuần đầu tiên phát hành.

Lisa đánh bại kỷ lục của nhóm BlackPink - ảnh 1

Single album Lalisa liên tục lập kỷ lục về doanh số

INSTAGRAM NV

Tin tức Lisa đã đánh bại nhóm BlackPink trong “mặt trận” bán album nhận được nhiều lời chúc mừng từ khán giả. Người hâm mộ Lisa cũng như BlackPink đều phấn khích với thành tích ngoài mong đợi này. Trong khi đó, cộng đồng mạng cũng không giấu được sự ngưỡng mộ với lượng tiêu thụ khủng và nhanh chóng của single album Lalisa.

Chiều 10.9 (giờ địa phương), Lisa chính thức tung single album cá nhân đầu tay mang tên Lalisa và MV cùng tên. Single album Lalisa gồm hai bài hát là LalisaMoney. Riêng ca khúc Lalisa mang nhịp điệu sôi động, đoạn điệp khúc sử dụng cấu trúc lặp đi lặp lại tạo sự thu hút.

Lisa đánh bại kỷ lục của nhóm BlackPink - ảnh 2

Fan đang mong ngóng các sân khấu cá nhân của Lisa thời gian tới

INSTAGRAM NV

Ca khúc và MV Lalisa nhanh chóng gây sốt. Trên YouTube, lượt xem MV Lalisa tăng một cách chóng mặt và đạt 73,6 triệu lượt xem trong vòng 24 giờ đầu tiên ra mắt. MV Lalisa chính thức trở thành MV của một nghệ sĩ solo có lượt xem 24 giờ đầu cao nhất trên YouTube, vượt qua kỷ lục cũ là 65,2 triệu lượt xem thuộc về MV Me! của Taylor Swift (feat. Brendon Urie nhóm Panic! At The Disco). MV Lalisa cũng là MV của một nghệ sĩ solo thu hút 100 triệu lượt xem nhanh nhất trên YouTube.

Trong khi đó, bài hát Lalisa “càn quét” các bảng xếp hạng iTunes trên toàn thế giới. Chỉ vài ngày sau khi “lên sàn”, ca khúc Lalisa đứng nhất bảng xếp hạng iTunes của hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ. Phần vũ đạo đơn giản và bắt mắt của ca khúc Lalisa đang khuấy đảo mạng xã hội.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm