LMHT: Vi và Jayce sẽ có trang phục mới dựa theo series Arcane

Việt Thông
Việt Thông
20/10/2021 16:04 GMT+7

Ngoài ra tại máy chủ PBE của LMHT, Riot Games cũng giới thiệu thêm 1 trang phục khác đó là Blitzcrank Vinh Quang

Vào rạng sáng nay, Riot Games đã giới thiệu phiên bản 11.22 của LMHT. Cũng tương tự như những phiên bản khác, lần này đội phát triển cũng sẽ giới thiệu trang phục mới. Tuy nhiên lần này khá đặc biệt khi Riot ra mắt 2 trang phục liên quan đến bộ phim hoạt hình Arcane và trang phục Blitzcrank Vinh Quang.

Cụ thể hơn, 2 vị tướng được nhận trang phục sẽ là Jayce và Vi. Cả 2 đều được thiết kế hình tượng dựa theo cốt truyện của bộ phim LMHT sắp ra mắt trên Netflix. Theo đó, Vi trông trẻ trung và có phần "trẻ trâu" hơn trang phục mặc định. Còn Jayce thì lại sở hữu vẻ bề ngoài khá chỉnh chu khi anh đang cố gắng khám phá công nghệ Hextech.

Hiện tại, vẫn chưa rõ 2 trang phục này sẽ được tặng hay phải bỏ tiền để mua. Thậm chí ngày ra mắt của chúng cũng chưa được tiết lộ bởi Riot Games. Vì vậy các fan hâm mộ vẫn còn đang trông chờ đội phát triển LMHT công bố thông tin cụ thể hơn về Vi Arcane và Jayce Arcane.

Theo thông tin nhận được, còn có 1 trang phục khác cùng chủ đề cũng sẽ được ra mắt, đó chính là Jinx. Jinx Arcane được xuất hiện trong video giới thiệu ĐTCL Mùa 6: Thời Đại Công Nghệ. Vì vậy hãy cùng tiếp tục chờ đón thông tin mới của bởi Riot Games trong những bài viết tiếp theo nhé.

Theo dự kiến, 3 chương đầu của TV Series Arcane sẽ được trình chiếu toàn cầu trên nền tảng Netflix vào ngày 6.11. Còn những tập tiếp theo sẽ được phát hành sau trong năm 2021.

Và sau đây là toàn bộ 3 trang phục hiện đang có mặt tại máy chủ thử nghiệm PBE của LMHT:

Jayce Arcane

Vi Arcane

Blitzcrank Vinh Quang

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.