Series Arcane chính thức khởi chiếu vào ngày 7.11 và sẽ được livestream trên Twitch

Việt Thông
Việt Thông
19/10/2021 16:09 GMT+7

Điều này cũng đánh dấu Arcane là loạt phim đầu tiên được ra mắt theo hình thức livestream duy nhất trên nền tảng Twitch.

Theo thông báo mới nhất của Riot Games, series phim hoạt hình Arcane sẽ được công chiếu rộng rãi trên Netflix vào 9h00 sáng Chủ Nhật, ngày 07/11 (giờ Việt Nam).

Không chỉ dừng tại đó, bộ phim này còn được trình chiếu trên nền tảng livestream của Twitch. Điều này cũng đánh dấu Arcane là loạt phim đầu tiên được ra mắt theo hình thức livestream duy nhất trên nền tảng Twitch. Những người sáng tạo nội dung trên nền tảng này có thể tự phát sóng, theo dõi và đưa ra những phản hồi về tập 1 của bộ phim.

Bên cạnh việc đón xem tập đầu tiên trên Twitch, người chơi và người hâm mộ khắp thế giới cũng có cơ hội trải nghiệm sự kiện Công Chiếu Toàn Cầu được tổ chức tại Trụ sở của Riot tại Los Angeles. Sự Kiện Công Chiếu Toàn Cầu sẽ được các streamer và influencer phát trực tiếp tại hơn 30 vùng, lãnh thổ. Đồng thời, người hâm mộ còn có thể tổ chức buổi livestream chung về sự kiện này để chúc mừng dịp ra mắt Arcane với cộng đồng của mình qua sóng trực tiếp.

Các fan hâm mộ theo dõi buổi livestream trên Twitch sẽ nhận được Twitch Drops, cùng các vật phẩm chỉ có trong các tựa game của Riot.

Brandon Miao, Trưởng Nhóm Hợp Tác và Trải Nghiệm Đa Sản Phẩm, Bộ Phận Trải Nghiệm Riot (XP) tại Riot Games đã chia sẻ như sau: “Mong muốn tìm hiểu về cốt truyện chi tiết của đông đảo người chơi trên toàn cầu đóng một vai trò quan trọng trong quyết định sản xuất Arcane lần này. Vì vậy, việc tạo ra một sự kiện giúp người chơi có thể cùng nhau xem tập đầu tiên của Arcane với tư cách là một cộng đồng là điều vô cùng cần thiết. Khi tổ chức sự kiện này, chúng tôi luôn mong muốn có thể kết hợp cách giải trí truyền thống với sự tiên tiến, sáng tạo của kỹ thuật số hiện đại nhằm tăng khả năng tiếp cận của người chơi trên khắp thế giới và tạo ra điều gì đó mới mẻ để tất cả mọi người có thể cùng nhau thưởng thức".

Thời điểm khởi chiếu TV Series Arcane được diễn ra ngay sau khi giải CKTG 2021 của bộ môn LMHT. Sự kết hợp này sẽ giúp các fan hâm mộ trên toàn thế giới được trải nghiệm yếu tố thi đấu esports, giải trí và chơi game một cách tròn vẹn.

Bộ phim Arcane gồm 3 phần, mỗi phần 3 tập, sẽ được ra mắt đồng thời trên nền tảng Tencent Video tại Trung Quốc và trên Netflix ở những nơi khác. Nhờ đó, người chơi trên toàn cầu của Riot có thể cùng theo dõi bộ phim này ở bất cứ đâu.

Lấy bối cảnh trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại, Arcane đi sâu vào ranh giới mong manh giữa đô thị Piltover giàu có và thành phố Zaun tồi tàn, cơ cực. Được biết đến là "thành phố tiến bộ" ở Runeterra, đây là nơi cư ngụ của rất nhiều bộ óc lỗi lạc. Nhưng sự ra đời của hextech, một công nghệ giúp con người khống chế năng lượng phép thuật, lại đe dọa đến chính sự cân bằng đó.

Mặc dù vẫn giữ nguyên cốt truyện của những vị anh hùng đến từ Liên Minh Huyền Thoại, nhưng Arcane được thiết kế như một thế giới độc lập và vô cùng phức tạp với những lựa chọn quyết định người thiện - kẻ ác, hình ảnh ấn tượng và lối kể chuyện lôi cuốn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.