Lo ái nữ của cựu Tổng thống Trump sẽ tranh cử, nghị sĩ kỳ cựu phải lắp bắp?

0 Thanh Niên Online

“Liệu ông có nghiêm túc xem bà Ivanka Trump là một đối thủ tiềm năng hay không?”, người chủ trì chương trình Fox News Sunday, Chris Wallace đặt câu hỏi liên quan đến lời đồn đoán rằng bà Ivanka đang theo đuổi tham vọng chính trị sau khi mua bất động sản ở Miami.

“Vâng, tôi, tôi, tôi không thật sự hứng thú tham gia những trò nói bóng đoán gió ở Washington”, ông Rubio lắp bắp, rõ ràng không muốn bà Ivanka trở thành đối thủ chính trị của mình.

“Khi quyết định tái tranh cử tại một tiểu bang như Florida, bạn phải sẵn sàng cho một cuộc chạy đua căng thẳng, và nếu tôi muốn giữ ghế, tôi phải chuẩn bị tinh thần đối đầu với một đối thủ nặng ký”, thượng nghị sĩ cho hay.

Lo ái nữ của cựu Tổng thống Trump sẽ tranh cử, nghị sĩ kỳ cựu phải lắp bắp? - ảnh 1

“Nếu tôi muốn quay lại Thượng viện Mỹ, tôi buộc phải giành lấy chiếc ghế đó sau mỗi 6 năm”, theo ông Rubio.

“Tôi thích Ivanka, và chúng tôi đã hợp tác rất tốt trong nhiều vấn đề, và bà ấy là…”, ông Rubio đột nhiên ngừng lại và chuyển hướng sang các ưu tiên trong cuộc tranh cử sắp tới.

Vào tháng 6.2017, vị thượng nghị sĩ đã có khoảnh khắc đầy ngượng ngùng trước ống kính, sau khi ông thử ôm chào hỏi bà Ivanka Trump nhưng thất bại tại Washington D.C, và hình ảnh này nhanh chóng lan truyền trên báo đài và mạng xã hội.

Lo ái nữ của cựu Tổng thống Trump sẽ tranh cử, nghị sĩ kỳ cựu phải lắp bắp? - ảnh 2

Trong số các thành viên gia đình cựu Tổng thống Trump, ái nữ Ivanka Trump nhận được nhiều đồn đoán sẽ theo đuổi sự nghiệp chính trị như cha bà. Một quan chức đảng Cộng hòa từng khẳng định nội bộ đảng đang cân nhắc khả năng Ivanka Trump tham gia chính trường một cách nghiêm túc, theo Politico.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm