Lộ diện bà mối thay thế Cát Tường tại show hẹn hò 'Hẹn ăn trưa'

23/02/2023 17:49 GMT+7

Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A có nhiều trăn trở khi làm bà mối trong chương trình Hẹn ăn trưa sau thành công của MC Cát Tường.

Lộ diện bà mối thay thế Cát Tường tại show hẹn hò 'Hẹn ăn trưa' - Ảnh 1.

Tô Nhi A thừa nhận có chút áp lực trước thành công của bà mối Cát Tường tại chương trình Hẹn ăn trưa

BTC

Mới đây, nhà sản xuất Hẹn ăn trưa chính thức công bố tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A sẽ là người tiếp bước Cát Tường để làm bà mối cho các cặp đôi tại show hẹn hò này. Tô Nhi A là một trong những tiến sĩ tâm lý nổi tiếng trong việc chăm sóc sức khỏe tinh thần, chữa lành những tổn thương tâm lý... Được biết, cô còn từng đảm nhận vai trò host của nhiều chương trình như Tâm sự mẹ bỉm sữa, Những chuyện tình chưa kể... Đến với Hẹn ăn trưa, Tô Nhi A mong muốn cùng ê kíp tạo được chương trình chất lượng để phục vụ cho đời sống giải trí của khán giả, đặc biệt là những người đang muốn đón nhận tình yêu mới.

Khi nhận lời làm bà mối của Hẹn ăn trưa, nữ tiến sĩ thừa nhận có những trăn trở khi lần đầu đảm nhận vai trò này. Cô cho biết đã chuẩn bị tinh thần và tự lường trước sẽ có những ý kiến trái chiều khi chương trình lên sóng. Tuy nhiên, Tô Nhi A khẳng định sẽ đủ bình tâm để đọc, chắt lọc những ý kiến của khán giả và thay đổi bản thân để hoàn thiện hơn.

Lộ diện bà mối thay thế Cát Tường tại show hẹn hò 'Hẹn ăn trưa' - Ảnh 2.

Bà mối mới của Hẹn ăn trưa bày tỏ mong muốn được khán giả yêu thương và đón nhận

BTC

Là người đồng hành cùng chương trình từ những ngày đầu, MC Cát Tường để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và khẳng định sự "mát tay" trong vai trò bà mối. Cô đã tác hợp cho 375 cặp, có đến 75% các cặp thành công và 6 cặp đôi tiến đến hôn nhân sau chương trình. Tiếp nối hành trình gieo duyên cho các mảnh ghép, tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A cũng có sự trăn trở trước "cái bóng" khá lớn của người tiền nhiệm. Tuy nhiên cô khẳng định không cảm thấy yếu thế hay lo âu mà sự trăn trở đó trở thành trách nhiệm và "kim chỉ nam" cho mình.

"Ở Hẹn ăn trưa, vị trí của tôi không chỉ đơn thuần là gợi mở cho nhân vật chia sẻ một cách thoải mái mà phải giúp họ kể làm sao để vừa được giải tỏa, đồng thời để lại ấn tượng tích cực với người bên kia. Bởi vì cuối cùng tôi phải làm tốt nhiệm vụ của mình, đó là kết nối nhân vật, giúp họ có sự thiện cảm cao nhất về đối phương để lựa chọn và có thể đi tiếp chặng đường hẹn hò của mình. Thật sự đó là điều khá khó và thử thách đối với tôi", tiến sĩ Tô Nhi A chia sẻ.

Lộ diện bà mối thay thế Cát Tường tại show hẹn hò 'Hẹn ăn trưa' - Ảnh 3.

Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A đưa chuyên môn nghề nghiệp vào công việc mai mối

BTC

Trước buổi ghi hình, Tô Nhi A cho biết khá lo sợ về việc sẽ bị sa lầy vào đặc tính nghề nghiệp, làm cho chương trình đi lệch hướng hoặc khai thác quá sâu làm lố thời lượng của mỗi số phát sóng. Tuy nhiên, trải qua ngày làm việc đầu tiên ở vai trò bà mối, nữ tiến sĩ cảm thấy hài lòng khi đã lồng ghép hài hòa cả việc tư vấn tâm lý và công việc mai mối.

Cô nói thêm: "Tôi sẽ ứng dụng nghề nghiệp là cố gắng đưa ra những câu hỏi giúp nhân vật nhận ra đặc điểm về tính cách, cảm xúc, thói quen của người bên kia để họ nhận được những thông tin đáng giá và đi đến quyết định. Đó là sự nỗ lực lồng ghép kiến thức chuyên môn của tôi vào trong câu chuyện của Hẹn ăn trưa". Ngoài ra, bà mối mới mong muốn khán giả sẽ đón nhận và yêu thương gọi cô với cái tên "bà mối tiến sĩ tâm lý học Tô Nhi A", đồng thời khẳng định sẽ nỗ lực làm việc để đáp ứng kỳ vọng của khán giả.

Diễn viên Cát Tường ngưng làm bà mai, trở lại với diễn xuất trong năm mới


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.