Lộ diện cô gái được Phi Nhung tặng điểm 10 ngay trên sân khấu 'Duyên dáng Bolero'

Thành Long
Thành Long
24/08/2019 20:03 GMT+7

Tham gia Duyên dáng Bolero , Trương Bảo Như xúc động khi chia sẻ về sự nghiệp của mình. Nữ thí sinh tiết lộ nhiều lần chạnh lòng khi thấy các đồng nghiệp thăng hoa trong khi bản thân chưa có nhiều bước tiến vượt bậc.

Tập 3 Duyên dáng Bolero vừa lên sóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Trong đêm thi này, các thí sinh gồm Hoàng Y Nhung, Trương Bảo Như, Đinh Thanh Là, Thi Phượng, Nam Trinh, Ngô Ngọc Diệp mang đến những tiết mục đậm dấu ấn cá nhân dưới sự đánh giá của dàn giám khảo gồm ca sĩ Phi Nhung, Quang Hà và người mẫu Xuân Lan.
Trong đêm thi, Trương Bảo Như gây chú ý khi thể hiện ca khúc Mưa trên quê hương. Chất giọng ngọt ngào kết hợp cùng những động tác vũ đạo đẹp mắt mang đến màn trình diễn ấn tượng với giám khảo. Trên sân khấu, Bảo Như có dịp trải lòng về sự nghiệp nghệ thuật của mình. Cô tâm sự: “Rất nhiều người nói rằng tôi chưa có đủ duyên và nên buông đi. Nhiều lần tôi ngồi lại, tự ngẫm với chính mình. Và rồi tôi không buông được. Sau khi lập gia đình tôi vẫn tham gia nghệ thuật theo một suy nghĩ riêng của tôi miễn là tôi được hát”.

Trương Bảo Như được khen ngợi bởi nguồn năng lượng truyền tải trong tiết mục

Ảnh: BTC

Đồng thời, Bảo Như tiết lộ khi nhìn thấy nhiều đồng nghiệp như Kha Ly, Quý Bình, Minh Luân thăng hoa trong sự nghiệp, cô cảm thấy chạnh lòng. “Khi nhìn những người đồng nghiệp, những người bạn của tôi họ được thăng hoa, phát triển công việc tự bản thân tôi thấy chạnh lòng. Nếu như ai đó đã nói tôi không có hoặc không đủ duyên thì chính bản thân tôi, với Duyên dáng Bolero tôi sẽ tìm lại cái duyên cho mình”, Bảo Như nghẹn ngào chia sẻ.
Quay trở lại với tiết mục, chính năng lượng tích cực mà Bảo Như mang lại đã làm cho bộ 3 giám khảo cảm thấy thoải mái và không tiếc lời khen ngợi. Quang Hà tâm sự: “Đây là tiết mục hay, tôi thích từ giọng hát, cách hòa âm phối khí, cùng với vũ đoàn”. Xuân Lan cho biết cô cảm thấy trẻ trung hơn khi xem tiết mục. “Đây là cô gái dễ thương. Nét mặt của em, nụ cười của em là năng lượng mà người xem muốn nhìn thấy. Tôi nghĩ người ta không chỉ xem nhiều lần mà sẽ xem nhiều lần, để cảm thấy yêu đời hơn". Về phía Phi Nhung, cô tuyên bố cho nữ thí sinh 10 điểm ngay trên sân khấu thay cho phần nhận xét của mình. Với số điểm tuyệt đối từ 3 giám khảo cùng bình chọn của các thí sinh còn lại, Bảo Như trở thành gương mặt dẫn đầu trong đêm thi tuần này.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.