Lộ diện Kia Carnival 2024 với ngoại hình mới

Gia Linh
Gia Linh
24/10/2023 12:05 GMT+7

Kia Carnival 2024 bất ngờ lăn bánh trên đường ở trung tâm của một thành phố lớn Hàn Quốc, cho thấy ngoại hình được cải tiến.

Việc mẫu MPV/minivan không được ngụy trang cho thấy thời điểm xe ra mắt đã tiến tới gần và có thể diễn ra ngay giai đoạn cuối 2023 - 2024. Kia Carnival cũng là một chiếc xe được ưa chuộng tại Việt Nam nên thông tin về mẫu xe mới cũng được nhiều người dùng đặc biệt quan tâm.

Lộ diện Kia Carnival 2024 với ngoại hình mới   - Ảnh 1.

Kia Carnival 2024 lộ diện với phần đầu xe thiết kế lột xác

So với nguyên mẫu chào sân vào 2021, bản nâng cấp giữa vòng đời sử dụng thiết kế đầu xe mới khởi nguồn từ SUV điện EV9 và sau đó được dùng lại bởi Sorento và Morning mới. Theo đó, giao diện đèn pha dạng dọc cùng đèn ban ngày gấp khúc đặc trưng là điểm nhấn rõ nhất của cách thiết kế mới này.

Ngay cả khu vực cản trước cũng gây liên tưởng tới Kia EV9 SUV. Tuy nhiên, khu vực đuôi xe lại gợi nhớ tới Seltos nhiều hơn mà cụ thể là phần đèn hậu. Yếu tố được đổi mới khác có thể quan sát được trên Kia Carnival 2024 là mâm hợp kim có thiết kế lạ mắt, ấn tượng hơn.

Nội thất Kia Carnival được dự đoán có những thay đổi tương tự Kia Sorento 2024 với mặt màn hình đôi kết hợp và có thiết kế dạng cong, bao quanh khu vực người lái.

Lộ diện Kia Carnival 2024 với ngoại hình mới   - Ảnh 2.

Cụm đèn hậu và mâm xe cũng được thiết kế lại kiểu mới

Thay đổi lớn nhất trên Kia Carnival 2024 dự kiến là cấu hình hybrid. Bản này kết hợp động cơ xăng 1.6 lít 4 xy-lanh tăng áp với mô-tơ điện đơn, hộp số tự động 6 cấp và dẫn động cầu trước. Về lâu dài, nhiều khả năng động cơ dầu diesel sẽ khai tử, nhường chỗ cho cấu hình hybrid.

Sau khi được trình làng tại Hàn Quốc, nhiều khả năng Kia Carnival 2024 phiên bản nâng cấp cũng sẽ sớm đưa về Việt Nam vì hiện tại mẫu xe này đang được lắp ráp trong nước.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.