Loại quần nhiều phụ nữ thích mặc, chuyên gia nói nó khiến 'vùng kín' khó 'thở'

Tạ Ban
Tạ Ban
26/06/2019 12:54 GMT+7

Những chiếc quần này khiến đôi chân của chị em phụ nữ thon dài đáng ngưỡng mộ nhưng chúng có khả năng gây tổn thương cho âm đạo.

Bác sĩ thẩm mỹ, tiến sĩ Shirin Lakhani (Anh) nói rằng mặc quần áo bó sát hoặc sợi tổng hợp có thể hạn chế lưu thông không khí xung quanh khu vực kín và ngăn âm đạo của bạn “thở”, theo MailOnline.
Bà Shirin Lakhani chia sẻ với MailOnline: "Mặc quần áo bó sát hoặc tổng hợp như legging, quần jeans skinny, quần áo tập thể dục và trang phục bơi lội, có thể tạo ra một môi trường khiến các vấn đề "vùng kín" có nhiều khả năng phát triển hơn".
Những vấn đề này có thể bao gồm nhiễm trùng nấm men như bệnh nấm Candida. Chúng khiến chị em vô cùng khó chịu. Các triệu chứng bao gồm ngứa và rấm rứt xung quanh âm đạo, khí hư màu trắng, giống như phô mai và đau nhức khi đi tiểu hoặc quan hệ tình dục.
Ngoài ra, quần cũng có thể khiến âm đạo của bạn bị viêm và đau, nếu vải cọ xát và gây áp lực lên khu vực này.
Vì vậy, qua MailOnline, bác sĩ khuyên phái nữ thay vì lúc nào cũng diện quần bó tôn dáng thì nên thường xuyên đổi phong cách với váy thoải mái. Nếu thật sự không rời được loại quần tiện dụng ấy thì hãy chọn kích cỡ, chất vải ít bó sát hơn. 
Đẹp thì tốt, nhưng đẹp và khỏe thì càng tốt mà nhỉ!
 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.