Loạt phim truyền hình 'Chúa tể những chiếc nhẫn' hé lộ hình ảnh đầu tiên

0 Thanh Niên Online

Theo Hollywood Reporter ngày 2.8, hãng Amazon Studios đã tung ra hình ảnh đầu tiên của series Chúa tể những chiếc nhẫn (The Lord of the Rings) và cho biết phim sẽ chiếu vào năm 2022.

Hình ảnh đầu tiên của loạt phim 'Chúa tể những chiếc nhẫn'  /// Ảnh: AMAZON STUDIOS
Hình ảnh đầu tiên của loạt phim 'Chúa tể những chiếc nhẫn'
Ảnh: AMAZON STUDIOS

Hình ảnh tiếp theo trong Chúa tể những chiếc nhẫn về xứ Trung Địa đã được hãng Amazon Studios hé lộ, cho thấy một Trung Địa phiên bản truyền hình rất khác so với những gì mà khán giả xem trước đó trong di sản phim chuyển thể đình đám của đạo diễn Peter Jackson hồi đầu thập niên 2000. Hình ảnh đầu tiên này được trích ra từ tập một của series (bao gồm 8 tập). Nhân vật trang phục trắng xuất hiện trên trảng cỏ rộng lớn phía trước một lâu đài nguy nga không được nhà sản xuất tiết lộ danh tính, đồng thời hãng phim cũng không cho biết lâu đài trắng đó là địa danh nào ở Trung Địa. 

Phía nhà sản xuất thông báo đến người hâm mộ rằng nội dung của loạt phim tiền truyện này kể về vùng đất Trung Địa hàng ngàn năm trước những gì diễn ra trong 2 quyển truyện The Hobbit (Anh chàng Hobbit)The Lord of the Rings (Chúa tể những chiếc nhẫn) mà nhà văn trứ danh quá cố J. R. R. Tolkien từng viết nên. Nghĩa là, lịch sử Trung Địa trong loạt phim diễn ra ở Thời kỳ Thứ hai (Second Age).

Loạt phim truyền hình 'Chúa tể những chiếc nhẫn' hé lộ hình ảnh đầu tiên - ảnh 1

Đầu thập niên 2000, đạo diễn Peter Jackson đã chuyển thể loạt truyện Chúa tể những chiếc nhẫn lên màn ảnh rộng và đạt được thành công vang dội

Ảnh: New Line Cinema

Loạt phim bấm máy ở New Zealand, tiêu tốn đến 465 triệu USD sản xuất (tức gần 650 triệu USD New Zealand).Với số tiền "khủng" như vậy, các nhà sản xuất hi vọng sẽ chuyển thể tất cả sự quy mô, kỳ vĩ của lịch sử Trung Địa nhiều thăng trầm lên màn ảnh. Đồng thời, loạt phim này tiếp nối việc mở rộng "vũ trụ" hư cấu của J. R. R. Tolkien sau phần phim điện ảnh cuối cùng được ra mắt vào năm 2014 là The Hobbit: The Battle of the Five Armies (cũng do Peter Jackson chỉ đạo).

Chúa tể những chiếc nhẫn dự kiến ra mắt trên nền tảng Prime Video (thuộc sở hữu của Amazon Studios) vào ngày 2.9.2022, đồng thời sẽ được phát sóng trên 240 khu vực khắp thế giới. Đại diện của Amazon Studios tâm sự đáng lẽ ra loạt phim đã được phát sóng sớm hơn vào năm 2021 nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh nên việc chiếu phim có thay đổi. Hãng Amazon đã xác nhận series sẽ có nhiều mùa trong tương lai. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm