Lộc Trời xuất hơn 4.500 tấn gạo đi nhiều quốc gia

Chí Nhân
Chí Nhân
18/02/2022 14:33 GMT+7

Công ty cổ phần nông sản Lộc Trời (LTA) cho biết vừa mới hoàn thành việc giao đợt hàng đầu năm hơn 4.500 tấn trị giá hơn 3 triệu USD vào thị trường châu Âu, châu Mỹ, Trung Đông và các quốc gia láng giềng châu Á.

Công ty cổ phần nông sản Lộc Trời (LTA) - công ty thành viên vừa được thành lập của Công ty cổ phần Tập đoàn Lộc Trời. Các loại gạo vừa được xuất đi gồm gạo thơm, gạo trắng, gạo lứt và nếp. Toàn bộ đợt hàng này là sản phẩm của quá trình tổ chức sản xuất, canh tác khoa học từ hạt giống đến hạt gạo, kiểm soát chất lượng chặt chẽ đáp ứng tiêu chuẩn của từng thị trường và có sự chia sẻ lợi ích cùng các hộ nông dân tham gia liên kết với tập đoàn.

Trần Thanh Phong

Ông Nguyễn Duy Thuận, Tổng giám đốc Tập đoàn Lộc Trời cho biết, Tập đoàn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện hệ sinh thái nông nghiệp Lộc Trời với quyết tâm tổ chức sản xuất lớn trên quy mô ngày càng mở rộng để ngày càng thực hiện tốt hơn cam kết của tập đoàn “Cùng nông dân phát triển bền vững". "Lô gạo xuất khẩu trị giá 3 triệu USD này sẽ “mở hàng” cho một năm Nhâm Dần nhiều thắng lợi cho Lộc Trời cũng như ngành lúa gạo Việt Nam nói chung"- vị này nói.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.