‘Lối nhỏ vào đời’ tập 5: Ông Thành có bị lộ khi đóng giả bố của Dũng?

Thu Thủy
Thu Thủy
14/06/2022 10:14 GMT+7

Lối nhỏ vào đời tập 5: Cuối cùng ông Thành cũng chịu đóng giả bố của Dũng khiến cô Hà ‘chóng mặt’; Khách xe ôm của ông Thành là con dâu…

Ông Thành khiến cô dạy thể dục "chóng mặt"...

chụp màn hình

Lối nhỏ vào đời tập 4 tối qua có những tình tiết hài hước, thú vị khi cô giáo dạy thể dục đòi mời phụ huynh vì cho rằng Dũng xấc láo. Trong khi bố Dũng thì rất bận và Dũng cũng biết chuyện này không đáng nhưng vì cô Hà có thành kiến với mình nên “chuyện bé xé ra to”. Dũng đành nhờ bác Thành xe ôm đóng giả bố với giá 300 nghìn đồng tiền công. Ông Thành không chịu vì cho rằng hành động này là gian dối nên đòi Dũng 1 triệu đồng. Hi vọng là cậu bé sẽ không nhờ mình nữa, ai ngờ Dũng đồng ý ngay lập tức còn dúi vào túi ông Thành 1 triệu rồi hẹn 7 giờ sáng mai gặp ông ở trường. Đến tối, ông Thành nhắn Dũng là sẽ chuyển khoản lại tiền, không nhận lời khiến Dũng rối bời, liên tục gọi điện năn nỉ.

Trong vai bố của Dũng, ông Thành còn gặp cả cô Thanh chủ nhiệm

chụp màn hình

Trong tập này còn có những diễn biến cho thấy Hoài sau nhiều lần giải vây cho Dũng ở phòng game bắt đầu cảm thấy Dũng thú vị nên cố ý chọc ghẹo Dũng. Còn Dũng thì nhìn “chị đẹp” với con mắt dò xét. Nhất là khi thấy Hoài đang vòi tiền một người đàn ông lại kết giao với những cô gái say xỉn.

Lối nhỏ vào đời tập 4 còn hé lộ những diễn biến cho thấy ông Thành có một cậu con trai đã lập gia đình nhưng vợ chồng con trai dường như không hiểu chuyện cũng không hiếu thuận với ông. Trong khi bà Liên bán tạp hóa lại có một cô con gái rất có hiếu khiến ông Thành có lúc chạnh lòng.

Con dâu của ông Thành không hề biết bố chồng chạy xe ôm

chụp màn hình

Lối nhỏ vào đời tập 5 tối nay 14.6 lúc 21 giờ trên VTV1 tiếp tục những diễn biến cho thấy cuối cùng ông Thành cũng “quay xe” diễn vai bố của Dũng đến trường gặp cô Hà. Nhưng màn “diễn” của ông hơi quá khiến cô Hà “chóng mặt”. Ông Thành còn gặp cả cô Thanh chủ nhiệm của Dũng khiến Dũng hơi rối vì sợ lộ…

Ở một tình tiết khác, ông Thành chạy xe ôm công nghệ ngoài giờ đưa đón Dũng cố định mỗi ngày. Lần này có một cô khách đặt xe và ông Thành đến điểm đón đợi. Nhưng gặp ngay khách con dâu của ông nên ông phải giả vờ bảo đang đợi bạn hẹn đi nhậu. Cô con dâu càu nhàu vì ông xe ôm chẳng thấy đâu nên leo lên xe bố chồng nhờ chở về, còn đòi đánh dấu một sao cho ông xe ôm kia biết tay….

Lối nhỏ vào đời tập 5: Ông Thành có bị lộ việc “diễn vai” bố của Dũng?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.