LQM thưởng hạng mùa 21 với skin miễn phí không nên bỏ lỡ

06/01/2022 11:22 GMT+7

Mùa hạng 21 của Liên Quân Mobile sẽ bắt đầu vào cuối tháng 1 sắp tới, đi cùng bản cập nhật Tết Nguyên Đán.

Mùa 20 với hàng loạt thay đổi về lối chơi, giao diện đã gần tới hồi kết và nhiều game thủ chắc hẳn đã an vị với mức rank hiện tại, sẵn sàng chờ đón mùa 21. Dự kiến Liên Quân Mobile sẽ reset rank kèm bản cập nhật trước Tết Nguyên Đán từ ngày 25.1 sắp tới (23 Âm lịch).

Trước mỗi mùa rank, người chơi đều hồi hộp chờ đợi trang phục miễn phí được tặng kèm khi đạt mức Vàng trên bảng xếp hạng. Mùa 20 đang diễn ra là skin của Amily và bước sang mùa 21, tiếp tục lại một nữ đấu sĩ đường trên được lựa chọn. Lần này Garena gọi tên Qi – cô nàng xinh đẹp vừa ra mắt trang phục Quán Quân FMVP vô cùng bắt mắt cách đây không lâu.

Qi là một trong những đấu sĩ cực khỏe ở đường Tà thần, có khả năng đi rừng nhờ bộ chiêu thức linh hoạt, vừa hút máu vừa gây choáng đối phương, đồng thời sở hữu lượng sát thương rất lớn. Trong các tình huống 1vs1, để đánh bại được Qi thì đối phương sẽ cần tới rất nhiều yếu tố “địa lợi”, không chỉ trông chờ hoàn toàn vào kỹ năng. Còn nếu để Qi núp bụi ám sát thì nên bắt đầu tập đếm số dần.

Trải qua nhiều mùa giải, sức mạnh của Qi vẫn đáng nể và ít bị nerf như Florentino. Cô nàng cũng là con bài khắc chế Florentino rất tốt nếu vào tay game thủ chuyên nghiệp. Dù chưa rõ meta mùa 21 sẽ thế nào nhưng khả năng Qi được chọn nhiều hơn trong thời gian tới là điều rất dễ dự đoán.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.