Lưỡi bò nấu hạt sen

28/11/2007 15:26 GMT+7

Chuẩn bị: - Lưỡi bò: 1 cái - Nước dừa: 1 trái

- Hạt sen, táo tàu: mỗi thứ 100 gr

- Dầu ăn, hành tím, muối, bột nêm: mỗi thứ một ít

Thực hiện

Lưỡi bò làm sạch, cắt miếng vừa ăn. Xào với dầu ăn và hành tím, nêm bột nêm, muối. Cho nước dừa, hạt sen, táo tàu vào hầm với lưỡi bò khoảng 2 giờ. Nêm lại cho vừa ăn. Dùng nóng. (Hướng dẫn: Đầu bếp Công viên Văn hóa Đầm Sen, TP.HCM).

Hải Tâm (ghi)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.