Lương Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam

14/11/2022 08:57 GMT+7

Lương Kỳ Duyên vượt qua hơn 30 thí sinh để giành ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022. Cô nhận vương miện từ đàn chị Ngọc Diễm.

Lương Kỳ Duyên trong giây phút nhận vương miện từ Hoa hậu Ngọc Diễm

BTC

Tối 13.11, chung kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 diễn ra tại Phú Quốc với màn tranh tài của hơn 30 thí sinh. Trải qua các vòng thi như trình diễn áo dài, trình diễn bikini, ứng xử... Lương Kỳ Duyên được gọi tên cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Danh hiệu á hậu 1 thuộc về Trịnh Thị Trúc Linh. Người đẹp Trần Nguyễn Phương Thanh giành ngôi vị á hậu 2.

Lương Kỳ Duyên năm nay 22 tuổi, quê Thái Bình. Cô từng là sinh viên Học viện Báo chí Tuyên truyền và hiện là MC cho bản tin thể thao. Tân Hoa hậu Du lịch Việt Nam cao 1,72 m, số đo ba vòng 77-62-91 cm. Trước khi giành chiến thắng ở cuộc thi nhan sắc này, người đẹp quê Thái Bình từng là Đại sứ đại dương xanh 2019, Nữ sinh tình nguyện vì cộng đồng (Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2020).

Lương Kỳ Duyên trả lời ứng xử trôi chảy khi nhận câu hỏi liên quan đến việc phát triển du lịch

BTC

Trong phần thi ứng xử, Kỳ Duyên trả lời tự tin, trôi chảy khi nhận được câu hỏi: "Để quảng bá du lịch Việt Nam một điểm đến an toàn, thân thiện nhằm phục hồi phát triển du lịch sau đại dịch Covid-19. Với vai trò là một đại sứ du lịch, em cần phải làm gì?".

Cô tự tin trả lời lưu loát: "Ngành du lịch của Việt Nam là một ngành mũi nhọn, ngành công nghiệp không khói. Chính vì vậy, chúng ta phải có hành động, những chính sách để phát triển du lịch. Khi trở thành một đại sứ du lịch, bản thân em sẽ phải cố gắng học hỏi, trau dồi liên tục các kiến thức về du lịch, văn hóa và xã hội. Bên cạnh đó, em sẽ cố gắng hết mình để tham gia thật nhiều chiến dịch ý nghĩa cho ngành du lịch, đặc biệt cho môi trường".

Hiện tại, Lương Kỳ Duyên đang làm MC cho bản tin thể thao

BTC

Với chiến thắng này, Kỳ Duyên nhận được vương miện từ Hoa hậu Ngọc Diễm. Trong thời điểm trao lại vương miện Hoa hậu Du lịch Việt Nam sau 14 năm, người đẹp 8X nhắn nhủ với đàn em: "Nhiệm kỳ của em có thể là một năm, hai năm nhưng chị tin chắc rằng vai trò của một đại sứ du lịch không dừng lại ở đó. Chị mong mọi người cùng nâng đỡ, hỗ trợ để người kế nhiệm hoàn thành sứ mệnh của mình”.

Ngoài ra, ban tổ chức Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 còn trao các giải thưởng phụ như Người đẹp biển (Đào Thị Hiền), Người đẹp có gương mặt khả ái (Đinh Ngọc Thư), Người đẹp đảo ngọc (Nguyễn Đoàn Hải Yến), Người đẹp truyền cảm hứng (Lê Phan Hạnh Nguyên), Người đẹp được yêu thích nhất (Trịnh Thị Trúc Linh), Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất (Huỳnh Kim Anh), Người đẹp áo dài (Trần Nguyễn Phương Thanh), Người đẹp tài năng (Trần Thị Mỹ Phụng).

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.