Lưu Hương Giang: 'Nhóm VibeQueens của chúng tôi chú trọng vào âm nhạc'

Lưu Hương Giang: 'Nhóm VibeQueens của chúng tôi chú trọng vào âm nhạc'

03/06/2024 09:33 GMT+7

Lưu Hương Giang và Phương Vy vừa có màn ra mắt trong vai trò nhóm nhạc 2 thành viên với tên VibeQueens trên một sân khấu tại TP.HCM tối 1.6. Đây là nhóm nhạc nữ thứ hai ra đời sau chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" mùa 1.

Tối 1.6, trên một sân khấu lễ hội âm nhạc diễn ra tại TP.Thủ Đức, TP.HCM, Lưu Hương Giang và Phương Vy đã chính thức ra mắt đội hình nhóm nhạc nữ 2 thành viên có tên gọi VibeQueens. Đây là nhóm nhạc nữ thứ hai ra đời sau chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" mùa 1.

Sau khi kết thúc phần biểu diễn, cả hai "chị đẹp" đều bày tỏ sự hạnh phúc khi cuối cùng nhóm nhạc cũng được ra mắt sau nhiều "sóng gió".

"Phải nói là màn ra mắt này của Giang với Vy trải qua rất nhiều sóng gió, thật sự là đạp gió rẽ sóng, tưởng như có những lúc 2 chị em không thể thực hiện được mong muốn này, rất nhiều những trắc trở, khó khăn trong nửa năm vừa rồi", ca sĩ Lưu Hương Giang chia sẻ.

Lưu Hương Giang: 'Nhóm VibeQueens của chúng tôi chú trọng vào âm nhạc'- Ảnh 1.

Lưu Hương Giang - Phương Vy gợi cảm, năng lượng trên sân khấu trình diễn đầu tiên của VibeQueens

NVCC

Theo như chia sẻ của ca sĩ Lưu Hương Giang, kế hoạch lập nhóm nhạc đã được công bố từ tháng 12 năm ngoái nhưng khán giả thắc mắc mãi không thấy nhóm ra mắt. Bản thân hai nữ ca sĩ cũng là những người làm nghề lâu năm, không phải nghệ sĩ trẻ mới vào nghề nên mỗi người đều có cá tính riêng, phong cách âm nhạc riêng, bởi vậy khi ráp thành nhóm nhạc sẽ gặp nhiều khó khăn.

Lưu Hương Giang: 'Nhóm VibeQueens của chúng tôi chú trọng vào âm nhạc'

"Khi mà khán giả họ đã được xem những phần trình diễn được chuẩn bị rất là kì công của ekip hàng trăm người và tất cả những người thực hiện hình ảnh quá đẹp luôn, vừa là công sức và vừa rất là tốn kém. Đây là Giang và Vy phải tự phải đi con đường riêng của mình, đồng thời phải làm cho khán giả cảm thấy mãn nhãn, không bị hụt hẫng", nữ ca sĩ Đừng ngoảnh lại trải lòng.

Lưu Hương Giang: 'Nhóm VibeQueens của chúng tôi chú trọng vào âm nhạc'- Ảnh 2.

Hai nữ ca sĩ chọn sân khấu ra mắt nhóm nhạc nằm trong một lễ hội âm nhạc

Lê Nam

Hai chị đẹp tiết lộ, tên nhóm VibeQueens là ý tưởng của ông xã ca sĩ Phương Vy: "Đây là gợi ý tới từ chồng của Vy. Chồng Vy cho 1 cái list cả chục cái tên, Vy mới gửi cho chị Giang và 2 chị em mới xem qua thì Vy mới quyết định chọn VibeQueens tức là bất kì một cái vibe âm nhạc nào trên sân khấu thì 2 chị em cũng có thể nhập vào trong đó, luôn là queens ở trên sân khấu trong bất kì phần trình diễn nào, bất kì thể loại nhạc nào", ca sĩ Vương Vy nói.

Lưu Hương Giang: 'Nhóm VibeQueens của chúng tôi chú trọng vào âm nhạc'- Ảnh 3.

Hai "chị đẹp" chia sẻ nhiều cảm xúc sau khi chính thức ra mắt dưới đội hình nhóm nhạc

Lê Nam

Tiết mục ra mắt bùng nổ nhưng nhiều khán giả thắc mắc vì sao 2 chị đẹp không lựa chọn một sân khấu riêng để ra mắt khán giả mà lại chọn sân khấu của một lễ hội âm nhạc, với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ khác? Ca sĩ Hương Giang nói tất cả lựa chọn đều đến từ nhân duyên. Trong khi đó, ca sĩ Phương Vy cho hay ekip đứng sau tổ chức sân khấu đều là những người bạn thân thiết của hai người nên cả hai quyết định ra mắt nhóm nhạc tại sự kiện này.

Trong clip hậu trường, nữ ca sĩ Lưu Hương Giang nhấn mạnh âm nhạc là điều quan trọng nhất của VibeQueens. Cả 2 thành viên đều biết điểm mạnh và điểm yếu của bản thân để cống hiến những điều tuyệt vời nhất cho khán giả.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.