Lý Công Hoàng Anh được cấp visa sang Singapore, kịp dự AFF Cup cùng tuyển Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Tin vui với đội tuyển Việt Nam, Liên đoàn Bóng đá Singapore đã đồng ý cấp thư mời lần 2 cho Lý Công Hoàng Anh và anh đủ điều kiện dự AFF Cup 2020.

Không có tên trong danh sách chốt cuối cùng đi Singapore nhưng vì đàn anh Đỗ Hùng Dũng lỡ hẹn với AFF Cup nên Lý Công Hoàng Anh đã được trao vé đặc cách. Tuy nhiên, vẫn có một số thủ tục liên quan đến vấn đề nhập cảnh của Hoàng Anh mà Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phải tích cực giải quyết.

Hoàng Anh và các cầu thủ khác được phía Singapore cấp thư mời dự AFF Cup vào ngày 24.11. Như Thanh Niên đã đưa tin, bắt buộc phải có thư này thì các thành viên của đội tuyển Việt Nam mới được Cục xuất nhập cảnh Singapore đồng ý cho nhập cảnh. Ngày 29.11, HLV Park Hang-seo sau khi cân nhắc đã quyết định không giữ Hoàng Anh trong thành phần đội dự AFF Cup 2020.

Lý Công Hoàng Anh được cấp visa sang Singapore, kịp dự AFF Cup cùng tuyển Việt Nam - ảnh 1

Lý Công Hoàng Anh (thứ hai từ phải sang) lại cùng sát cánh đàn anh tại AFF Cup 2020

HOÀNG QUÂN

Nhưng sau đó, Hùng Dũng vì được triệu tập lên tuyển Việt Nam sau ngày 24.11 nên đã không được cấp thư mời. VFF đã cố gắng liên hệ qua các kênh ngoại giao của mình nhưng phía Singapore nhất quyết từ chối cấp thư mời nên Dũng không thể sang Singapore. Anh đã quay lại Hà Nội ngày 1.12 vừa qua.

Thủ môn quốc tịch Anh sẽ cùng Malaysia đấu tuyển Việt Nam tại AFF Cup là ai?

Lý Công Hoàng Anh được bổ sung thế chỗ Hùng Dũng và dù đã có giấy mời lần 1 (cấp ngày 24.11) như đề cập ở trên. Tuy nhiên, vì Hoàng Anh không cùng đội tuyển Việt Nam sang Singapore ngày 1.12 nên Liên đoàn Bóng đá Singapore đã phải làm lại thủ tục từ đầu cho anh, sau khi VFF có lời đề nghị bổ sung.

Sau khi Lý Công Hoàng Anh có thư mời, anh đã được cấp visa vào Singapore. Hiện tại, Hoàng Anh đang chờ VFF và đội tuyển Việt Nam đặt vé. Nhiều khả năng Lý Công Hoàng Anh vẫn kịp có mặt trước trận tuyển Việt Nam gặp đội Malaysia vào ngày 12.12 tới đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyển nữ Việt Nam nhận tin vui trước trận gặp Myanmar

Tuyển nữ Việt Nam nhận tin vui trước trận gặp Myanmar

Sáng nay 26.1, thêm một cầu thủ nữa của tuyển nữ Việt Nam từ Tây Ban Nha đã kịp có mặt tại khách sạn Ramada Mumbai (Ấn Độ) để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Myanmar, trong khuôn khổ lượt cuối cùng của bảng C vòng chung kết Asian Cup nữ 2022 sẽ diễn ra vào ngày mai.

Chờ cái duyên phá lưới Úc của Công Phượng

Chờ cái duyên phá lưới Úc của Công Phượng

Tuyển Việt Nam đang khủng hoảng hàng tấn công khi Văn Toàn, Tiến Linh chưa thể góp mặt, còn Đức Chinh dính chấn thương dây chằng. Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo vẫn còn một Công Phượng đầy duyên nợ với mành lưới Úc để hy vọng tạo bất ngờ.

Sân Quy Nhơn lung linh với dàn đèn mới

Sân Quy Nhơn lung linh với dàn đèn mới

Cùng với việc đầu tư lớn cho đội bóng Bình Định thi đấu V-League 2022, tỉnh Bình Định và Tập đoàn Hưng Thịnh cũng vừa thay mới dàn đèn trên sân Quy Nhơn khiến sân bóng miền Trung này đẹp lung linh.