Lý Hoàng Nam thẳng tiến vào chung kết giải nhà nghề Thái Lan

Minh Tân
Minh Tân
16/04/2022 12:44 GMT+7

Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam đã dễ dàng đánh bại đối thủ người New Zealand Ajeet Rai với 2 ván ‘trắng’ trong trận đấu diễn ra sáng nay 16.4 để giành chiếc vé vào chung kết giải quần vợt nhà nghề M15 Chiang Rai (Thái Lan).

Lý Hoàng Nam dễ dàng giành chiến thắng tại bán kết giải quần vợt nhà nghề M15 Chiang Rai

VTF

Đối thủ của Lý Hoàng Nam ở trận bán kết cao 1m88 và có những cú giao bóng rất tốt với lực mạnh cùng độ chính xác cao. Bên cạnh đó, tay vợt người New Zealand đã từng loại hạt giống số 1 Yan Bai ở vòng 2 và cho thấy là đối thủ rất “khó chơi”. Tuy nhiên, với thứ hạng 485 ATP so với 892 của Ajeet Rai, Lý Hoàng Nam vẫn được đánh giá cao hơn về kinh nghiệm “chiến trường” so với đối thủ.

Đúng như dự đoán, Ajeet Rai chỉ có thể gây khó cho Lý Hoàng Nam ở những bàn đấu đầu tiên. Khi tỷ số ván thứ nhất đang là 2/2, tay vợt Việt Nam đã có được những quả trả giao bóng rất chính xác và có hai bàn bẻ giao bóng của đối thủ để giành chiến thắng 6/2 trong ván đấu đầu tiên. Ván đấu thứ hai còn dễ dàng hơn cho Lý Hoàng Nam khi anh có 5 bàn thắng liên tiếp để kết thúc trận đấu bằng ván thắng 6/1.

Lý Hoàng Nam (áo xanh) và Ajeet Rai trước trận bán kết

VTF

Với chiến thắng chỉ sau 1 giờ 7 phút, Lý Hoàng Nam đã giành chiếc vé vào chung kết. Đối thủ tiếp theo của tay vợt Hải Đăng Tây Ninh sẽ là hạt giống số 7 người Hàn Quốc Seong Chan-hong, người đã bất ngờ đánh bại tay vợt đồng hương và cũng là hạt giống số 2 của giải Ji Sung-nam cũng với tỷ số 2-0 (6/1, 6/2).

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.